Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cảnh sát triệu tập 3 tài xế xe Phương Trang vượt ẩu trên quốc lộ 20

Ba tài xế xe Phương Trang cùng lúc lấn làn vượt các phương tiện phía trước khi đến đèo Bảo Lộc (Lâm Đồng).

Ngày 15/6, Trạm CSGT Mađaguôi (Phòng CSGT Công an Lâm Đồng) đã làm việc với 3 tài xế ôtô khách giường nằm Phương Trang để củng cố hồ sơ xử lý vi phạm về hành vi vượt xe trong những trường hợp không được vượt theo quy định của Luật Giao thông đường bộ.

Ba tài xế gồm: Huỳnh Tấn Bốn (44 tuổi), Mai Hữu Trí (51 tuổi, cùng ngụ huyện Đức Trọng) và Huỳnh Ngọc Tâm (54 tuổi, ngụ tại huyện Đơn Dương).

phat tai xe vuot au anh 1

Ba tài xế bị cảnh sát mời lên làm việc. Ảnh: Minh An.

Cùng ngày, Công ty CP Xe khách Phương Trang kỷ luật giám đốc chi nhánh Lâm Đồng, ban giám sát chất lượng và những bộ phận liên quan vì đã nhận được thông tin từ hệ thống giám sát hành trình nhưng chưa xử lý kịp thời.

Đối với 3 tài xế, công ty này đình chỉ công việc, giữ bằng lái để giao cho CSGT Lâm Đồng, và chế tài theo quy định của công ty.

Chiều 12/6, 3 lái xe trên trực tiếp điều khiển 3 ôtô khách lưu thông trên quốc lộ 20 theo hướng từ Đà Lạt đi TP.HCM. Khi đến đầu đèo Bảo Lộc, đoạn qua xã Đại Lào, cả 3 tài xế có hành vi vi phạm khi cùng lúc vượt xe trong những trường hợp không được vượt.

Theo cảnh sát, tuy chưa gây ra tai nạn, hành vi vượt ẩu của cả 3 tài xế trên đã ép một số phương tiện lưu thông chiều ngược lại vào lề đường, rất nguy hiểm.

Toàn bộ diễn biến vụ việc được camera hành trình của một phương tiện khác di chuyển theo chiều ngược lại ghi hình.

Làm việc với cảnh sát, cả 3 tài xế xe khách Phương Trang thừa nhận hành vi vi phạm các quy định của Luật Giao thông đường bộ. Các tài xế đã viết bản tường trình vụ việc, ký cam kết chấp hành các quy định của Luật Giao thông đường bộ theo quy định khi điều khiển phương tiện giao thông.

Trạm CSGT Mađaguôi đang hoàn tất các hồ sơ xử lý nghiêm hành vi vi phạm của 3 tài xế trên.

Tỉnh ủy Khánh Hòa yêu cầu báo cáo vụ san hô chết tại Hòn Mun

Tỉnh ủy Khánh Hòa yêu cầu đánh giá thực chất công tác bảo tồn rạn san hô tại Khu bảo tồn biển Vịnh Nha Trang và làm rõ nguyên nhân, đề xuất các giải pháp xử lý, khắc phục.

14 thanh niên thuê nhà để sử dụng ma túy

Bất ngờ kiểm tra căn nhà cho thuê ở TP Đồng Xoài (Bình Phước), công an phát hiện 14 người gồm 9 nam, 5 nữ, đang "bay lắc" tập thể.

Người đàn ông tử vong với nhiều vết thương trên cơ thể

Ông Duy chạy xe máy vào một nhà dân trong tình trạng có nhiều vết thương. Sau hơn một ngày điều trị, người đàn ông này đã tử vong.

Minh An - Anh Nhàn

Bạn có thể quan tâm