Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cảnh sát tay không quật ngã tên trộm đang bỏ chạy

Đang phá khóa nhà dân, nghi phạm vụ trộm bất ngờ rồ ga bỏ chạy khi thấy bóng dáng cảnh sát. Trung úy Hiệp đã lao theo quật ngã hắn.

Cảnh sát khu vực kể lúc lao theo quật ngã tên trộm Khi công an yêu cầu về trụ sở làm việc thì tên trộm rồ ga bỏ chạy, chiến sĩ cảnh sát khu vực nhanh chân lao theo quật ngã bắt gọn.

Ngày 18/10, Công an phường Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang bàn giao Trương Khắc Thanh (29 tuổi, quê tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho cơ sở cai nghiện ma túy bắt buộc của tỉnh Khánh Hòa.

Thanh là nghi phạm trong một vụ trộm cắp bị Công an phường Vĩnh Nguyên bắt giữ 2 ngày trước đó.

Quat nga ten trom anh 1

Nghi phạm Trương Khắc Thành. Ảnh: T.Hiệp.

Sáng 16/10, trung úy Huỳnh Tấn Hiệp, cảnh sát khu vực Công an phường Vĩnh Nguyên đang trên đường tuần tra trên đường Nguyễn Lộ Trạch, thì phát hiện 2 người đang phá khóa đột nhập nhà dân.

Trung úy Hiệp tiếp cận và yêu cầu 2 người này về trụ sở làm việc. Bất ngờ một trong 2 tên trộm nổ máy rồ ga bỏ chạy. Trung úy Hiệp lập tức lao theo quật ngã tên trộm, nghi phạm còn lại bỏ trốn.

Tại cơ quan công an, nghi phạm Trương Khắc Thành khai nhận hành vi của mình. Kiểm tra túi xách, công an phát hiện bên trong có kìm cộng lực, đèn pin và các dụng cụ dùng để phá khóa.

“Thành là người nghiện vào Nha Trang, thường đi trộm để có tiền mua ma túy”, lãnh đạo Công an phường Vĩnh Nguyên cho biết.

Tài xế trộm 3,5 tỷ của công ty cũ và đưa cho bạn gái 2 tỷ

Sau khi lấy 3,5 tỷ đồng của công ty cũ, Thiện đưa cho bạn gái 2 tỷ. Số còn lại anh ta mua xe SH, điện thoại, đồng hồ đắt tiền và cho người thân.

An Bình

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật