Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cảnh sát phá kính ôtô bắt giữ hai kẻ vận chuyển 4 bánh heroin

Bị vây bắt, Dũng và Hoàng chống cự và cố thủ trong ôtô khi đang chở 4 bánh heroin và 4 kg ma túy đá. Cảnh sát buộc phải phá cửa xe để bắt giữ cả hai.

Ngày 11/4, Công an tỉnh Thanh Hóa đang tạm giữ Bùi Văn Dũng (37 tuổi) và Vũ Minh Hoàng (17 tuổi, cùng ở huyện Giao Thủy, Nam Định) để điều tra về hành vi Buôn bán, vận chuyển trái phép chất ma túy.

Van chuyen heroin anh 1
Bùi Văn Dũng (trái) và Vũ Minh Hoàng. Ảnh: C.A.

Một ngày trước, Dũng và Hoàng bị cảnh sát bắt giữ tại địa phận huyện Quảng Xương, Thanh Hóa khi đang vận chuyển 4 bánh heroin và 4 kg ma túy tổng hợp dạng đá.

Theo lời khai, trước đó Dũng nhận 1,5 tỷ đồng của một người ở Nam Định để vào Nghệ An mua ma túy và vận chuyển về Nam Định. Nếu vụ việc trót lọt, anh ta sẽ được trả công 80 triệu đồng.

Sau khi nhận lời, Dũng rủ thêm Hoàng thuê taxi vào Nghệ An để tìm mua "hàng cấm".

Van chuyen heroin anh 2
Cảnh sát đập vỡ kính ôtô để bắt giữ Dũng và Hoàng. Ảnh: C.A.

Tại huyện Quế Phong (Nghệ An), cả hai mua được 4 bánh heroin, 4 kg ma túy dạng đá rồi thuê ôtô trở về. Đến địa phận huyện Quảng Xương, cả hai bị cảnh sát vây bắt.

Nhà chức trách cho hay Dũng và Hoàng đã chống cự quyết liệt và cố thủ trong ôtô. Cảnh sát buộc phải đập vỡ kính cửa xe để bắt giữ họ.

Phát hiện 100 bánh heroin khi cảnh sát giao thông kiểm tra vi phạm

Phát hiện ôtô biển kiểm soát của Lào vi phạm giao thông, cảnh sát dừng xe kiểm tra và phát hiện 100 bánh heroin được giấu trong các khoang chế thêm.Nguyễn Dương

Bạn có thể quan tâm