Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cảnh sát nổ súng trấn áp nhóm thanh niên phá ở trụ sở công an

Gần chục người xông vào nơi làm việc của cảnh sát để đập phá máy móc, bàn ghế, ném hồ sơ. Lực lượng chức năng đã nổ 4 phát súng, khống chế được 6 người.

Tối 16/5, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM đang tạm giữ 6 thanh niên để điều tra hành vi Hủy hoại tài sản, Gây rối tại trụ sở Công an phường 5.

Những người này gồm: Nguyễn Văn Hoàng (30 tuổi), Lê Văn Huyện, Lê Văn Kiên (cùng 25 tuổi), Nguyễn Văn Ninh (23 tuổi), Đinh Văn Châu (21 tuổi) và Trần Văn Phi (27 tuổi) đều quê Ninh Bình.

Theo cơ quan điều tra, rạng sáng cùng ngày, người dân đến công an phường báo bị nhóm giang hồ đến nhà gây hấn.

Canh sat no sung anh 1
Trụ sở Công an phường 5, nơi côn đồ gây rối. Ảnh: Thiên Sơn.

Biết nạn nhân đi báo cảnh sát, 9 thanh niên đi theo. Được công an phường giải thích và yêu cầu ra về nhưng nhóm của Hoàng vẫn hung hăng lao vào trụ sở làm việc của công an đập phá máy móc, bàn ghế, hồ sơ.

Thấy nhóm người trên có biểu hiện manh động, cảnh sát đã nổ 4 phát súng, giữ được 6 người. Ba người còn lại kịp lên xe máy tẩu thoát, đang bị cảnh sát truy lùng.

Nổ 4 phát súng khống chế 'ma men' hỗn chiến ở Sài Gòn

Thấy cảnh sát đặc nhiệm Công an quận 3 nổ súng chỉ thiên cảnh cáo nhưng Long không sợ mà còn chạy vào một công trình xây dựng gần đó lấy thanh sắt định quay lại tấn công.

 


Khánh Trung

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật