Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Cảnh sát nổ súng ở trường gà, 3 người bị thương

Đại úy Hạnh nổ 5 phát súng khi đồng đội bị nhóm người ở trường gà có biểu hiện chống đối.

Sáng 29/12, Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang nhận được tin báo về việc khoảng 20 người đá gà tại khu đất trống thuộc ấp Mỹ Thạnh, xã Mỹ Phong. 

Hai cán bộ cảnh sát hình sự là thiếu tá Nguyễn Văn Dư và đại úy Lê Trần Duy Hữu Hạnh phối hợp với công an xã đã đến hiện trường.

Thấy cảnh sát, những người có mặt tại đây bỏ chạy. Khi thiếu tá Dư giữ lại một trường hợp thì bị 6 người khác vây quanh, có biểu hiện tấn công lực lượng làm nhiệm vụ.

Canh sat no sung 3 nguoi bi thuong anh 1

Khu vực xảy ra vụ nổ súng. Ảnh: Anh Minh.

Thấy vậy, đại úy Hạnh chạy đến nổ súng giải cứu đồng đội. Tại hiện trường lúc này có 3 người bị thương. Một số người sau đó đã dùng hung khí đánh thiếu tá Dư.

Theo đại tá Nguyễn Hồng Khắc, Trưởng công an TP Mỹ Tho, đại úy Hạnh đã nổ 5 phát súng. Công an tỉnh đã chỉ đạo Văn phòng cơ quan cảnh sát điều tra thụ lý vụ việc. Nếu cán bộ thực hiện công vụ có sai phạm sẽ xử lý.

Ba người bị thương gồm anh Nguyễn Văn Liên bị thương ở vùng cổ; anh Đồng Quốc Trí bị thương ở ngón tay phải và anh Nguyễn Văn Của bị thương ở khớp gối trái. Cả 3 người này đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Tạm đình chỉ trưởng công an xã nổ súng làm thủng bụng người bắt chuột

Công an tỉnh Long An quyết định tạm đình chỉ công tác đối với thiếu tá, trưởng công an xã nổ súng khiến người đi bắt chuột bị thương.

Minh Anh

Bạn có thể quan tâm