Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cảnh sát nổ 5 phát súng buộc vũ trường mở cửa

Khi xảy ra xô xát giữa khách với lực lượng bảo vệ, vũ trường Club V18 Cần Thơ đóng cửa để giải quyết. Cảnh sát bắn 5 phát súng chỉ thiên để ổn định trật tự.

Chiều 29/6, Công an TP Cần Thơ tổ chức họp báo thông tin về vụ hỗn chiến tại vũ trường Club V18 (số 14 đường Hai Bà Trưng, phường Tân An, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) vào khuya 28/6.

Vũ trường Club V18 nơi xảy ra vụ xô xát. Ảnh Minh Anh
Vũ trường Club V18 nơi xảy ra vụ xô xát. Ảnh: Minh Anh.

Đại tá Trần Ngọc Hạnh - Giám đốc Công an TP Cần Thơ cho biết, trước thời điểm xảy ra vụ việc, có khoảng 7 cán bộ Phòng PC67 Công an TP Hà Nội sau khi tham quan Cần Thơ và dự tiệc trên du thuyền thì ghé vào vũ trường.

Lúc này, một thanh niên đòi lên chỉnh nhạc (khu vực giới hạn trong vũ trường) nhưng bảo vệ không cho, dẫn đến cự cãi xô xát. Một cán bộ Phòng PC67 Công an TP Hà Nội ngồi gần đó đứng ra can ngăn và bị thương ở tay.

Sau đó, chủ vũ trường đóng cửa để giải quyết vụ việc. Khi Cảnh sát 113 đến nơi, yêu cầu mở cửa, nhưng các bảo vệ không chấp hành. Lực lượng chức năng buộc phải nổ 5 phát súng chỉ thiên.

Khi cửa vũ trường mở ra, công an vào bên trong phát hiện có 2 người bị thương nên đưa đi cấp cứu, trong đó có một cán bộ PC67 Công an Hà Nội. Thanh niên "đòi chỉnh nhạc" khai tên Nguyễn Thành (ngụ quận 5, TP HCM).

Sau khi được bác sĩ băng bó vết thương, người này này đã rời khỏi bệnh viện. Hiện Công an TP Cần Thơ đang liên hệ với Công an TP HCM xác minh địa chỉ, mời thanh niên trên đến để phục vụ công tác điều tra. 

Minh Anh

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật