Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cảnh sát ngăn chặn nhóm mang dao đi hỗn chiến

Những người bị bắt khai Khoa có mâu thuẫn với nhóm thanh niên ở quận Liên Chiểu nên họ mang theo hung khí đi trả thù giúp.

Ngày 4/6, Công an quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) đang lấy lời khai nhóm thanh niên để làm rõ hành vi Gây rối trật tự công cộng. Cảnh sát cũng đang truy bắt những người có liên quan để điều tra.

Khuya 2/6, người dân báo tin có hơn 10 thanh niên ngồi trên nhiều xe máy, mang theo hung khí lưu thông trên đường Hồ Nghinh, quận Sơn Trà.

Nhom thanh nien o Da Nang hon chien anh 1

Nhóm thanh niên cùng tang vật. Ảnh: Bình Nguyên.

Công an phường Phước Mỹ và phường An Hải Bắc triển khai lực lượng vây bắt họ. Khi đến đường Trần Đình Đàn, lực lượng chức năng bắt được Vương Nguyễn Minh Huy (27 tuổi, trú quận Cẩm Lệ).

Từ lời khai của Huy, Công an quận Sơn Trà chi viện thêm lực lượng, phối hợp cùng các đơn vị liên quan, truy bắt thêm 6 người.

Họ gồm: Huỳnh Đình Nguyên (18 tuổi), Huỳnh Đinh Hoàng Huân, Hồ Cao Thiên Phú, Nguyễn Đình Khoa (cùng 16 tuổi), Thái Minh Dũng và Nguyễn Tâm Minh Hiếu (15 tuổi, cùng trú quận Sơn Trà).

Cảnh sát thu giữ tang vật, gồm 8 dao phóng lợn và 4 thanh sắt dài khoảng 2 m. Những người này khai Khoa có mâu thuẫn với nhóm thanh niên khác ở quận Liên Chiểu nên rủ nhau mang theo hung khí đi trả thù giúp.

Cảnh sát nổ súng trấn áp nhóm côn đồ chuẩn bị hỗn chiến

Cảnh sát ngăn chặn 10 thanh niên mang dao phóng lợn đi đánh nhau, giải quyết mâu thuẫn với nhóm khác.

Nguyên Vũ

Bạn có thể quan tâm

_ Covid 19 Pháp luật