Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Cảnh sát lặn trong nước thải tìm bé trai 11 tuổi mất tích

Dưới tiết trời nắng nóng, hơn 10 cảnh sát được trang bị bình khí, lặn ở cống và suối nước thải, tìm kiếm bé trai mất tích. Hàng chục người khác cũng tỏa ra tìm kiếm.

Len lỏi giữa dòng nước thải tìm bé trai bị mất tích Hàng chục người dân cùng lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Đồng Nai len lỏi khắp ngõ ngách, suối nước thải tìm kiếm bé trai bị nước cuốn.
nguoi nhai lan cong thai tim be trai anh 1
Chiều 28/9, hơn 10 chiến sĩ thuộc Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Đồng Nai vẫn tìm kiếm bé trai Nguyễn Tấn Trường, 11 tuổi (ngụ xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai), bị nước cuốn vào miệng cống mất tích vào chiều hôm trước.  
nguoi nhai lan cong thai tim be trai anh 2
Hố ga sâu 2 m, là nơi tiếp nhận 3 nguồn nước thải từ khu vực cao đổ về được cho đã "nuốt" bé Trường trong chiều mưa. 
nguoi nhai lan cong thai tim be trai anh 3
Một người dân lội dọc suối Ông Hường (nơi nước thải từ cống cuốn bé trai đổ ra) để tìm nạn nhân.  
nguoi nhai lan cong thai tim be trai anh 4
Công nhân Vương Công Phát đang bới rác ở khu vực suối Ông Hường tìm bé trai mất tích. Anh nói: "Sáng sớm, tôi kết thúc ca làm đêm và về nhà, khi chuẩn bị ngủ thì nghe ông trưởng ấp nói cháu bé 11 tuổi bị nước cuốn nên quyết định đi tìm kiếm. Tôi không quen biết với gia đình nạn nhân nhưng thấy tội bé nên đi tìm".  
nguoi nhai lan cong thai tim be trai anh 5
Một chiến sĩ cảnh sát nói rằng đêm 27/9, anh và đồng đội đã chui ống cống, lặn tìm nhiều nơi ở con suối nhưng không có kết quả. "6h30 sáng 28/9, chúng tôi tiếp tục nhiệm vụ và tìm kiếm khắp nơi nhưng chưa có kết quả", nam cảnh sát thuộc lực lượng Phòng cháy chữa cháy Đồng Nai cho biết.    
nguoi nhai lan cong thai tim be trai anh 6
Suối Ông Hường chảy từ khu vực thượng nguồn giáp ranh phường Trảng Dài (TP Biên Hòa, Đồng Nai) với huyện Vĩnh Cửu và đổ ra sông Đồng Nai ở khu vực xã Thiện Tân. Điểm bé Trường lọt cống đến cửa sông dài hơn 1 km và quanh co, dốc nên nhiều nơi nước chảy xiết. 
nguoi nhai lan cong thai tim be trai anh 7
Các chiến sĩ trong đội cứu nạn bám vào nhau để vượt qua khu vực nguy hiểm.
nguoi nhai lan cong thai tim be trai anh 8
Một công nhân làm việc ở bến thủy nội địa gần cầu Ông Hường theo dõi lực lượng chức năng tìm kiếm bé trai. 
nguoi nhai lan cong thai tim be trai anh 9
Ở những khu vực nước sâu, cảnh sát tổ chức lặn tìm. "Nước chảy liên tục nên ở mỗi điểm, chúng tôi lặn đi, lặn lại nhiều lần để kiểm tra. Nhiều khúc suối có bụi rậm, cỏ phủ bên trên nên chúng tôi phải lặn vào trong để tìm kiếm", một cảnh sát nói. 
nguoi nhai lan cong thai tim be trai anh 10
Người nhái nhảy xuống cống nước để tìm bé trai.
nguoi nhai lan cong thai tim be trai anh 11
Lặn tìm suốt nhiều giờ ở suối nước thải trong khi trời nắng nóng nên nhiều chiến sĩ cảnh sát khát khô cả họng.
nguoi nhai lan cong thai tim be trai anh 12
Một người dân tham gia tìm kiếm lấm lem bùn đất. 
nguoi nhai lan cong thai tim be trai anh 13
Ông Thái Mã Thành, Chủ tịch UBND xã Thiện Tân, nói rằng đến 3h chiều 28/9, việc tìm kiếm vẫn chưa có kết quả và đang được triển khai. "Xã có hơn 30 người thuộc công an, dân phòng và các cán bộ tham gia tìm kiếm. Hàng chục người dân địa phương, công nhân ở các công ty cũng tham gia", ông Thành cho biết. 
nguoi nhai lan cong thai tim be trai anh 14
Địa điểm bé trai bị nước cuốn mất tích. Ảnh: Google Maps

Người dân chui ống cống trong đêm tìm bé trai bị nước cuốn

Đêm về khuya nhưng nhiều người dân vẫn chui vào cống thải, rọi đèn tìm kiếm bé trai 11 tuổi bị nước cuốn mất tích. Rạng sáng, họ về nhà với bộ quần áo lấm lem bùn, ướt sũng.

Nam sinh tiểu học mất tích khi bị nước cuốn vào cống

Khi chạy theo dòng nước để lấy dép, nam sinh tiểu học bị nước xoáy kéo vào miệng cống, mất tích. Lực lượng chức năng đang tổ chức tìm kiếm.

Ngọc An

Bạn có thể quan tâm