Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cảnh sát đột kích tụ điểm bay lắc ở đất Cảng

Ập vào quán karaoke Minh Quân 2, Công an Hải Phòng phát hiện 37 người dương tính với ma túy.

Rạng sáng 1/12, hàng chục cảnh sát thuộc Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và Công an huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng), ập vào kiểm tra hành chính quán karaoke Minh Quân 2, nằm ở xã Đông Sơn.

Lúc này, có rất nhiều người ở 4 phòng hát khác nhau đang quay cuồng trong tiếng nhạc. Thấy cảnh sát, một số người bỏ chạy ra ngoài nhưng bị giữ lại.

dot kich tu diem bay lac anh 1
Quán karaoke Minh Quân 2. Ảnh: C.A.

Khám xét tại chỗ, lực lượng chức năng thu giữ chất ma túy và các tang vật liên quan đến việc tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy như đĩa, thẻ đánh ke, ống hút tự chế…

42 người được đưa về trụ sở công an. Kết quả kiểm tra nhanh cho thấy có 37 người dương tính với ma túy. Những người này đa số cùng trú huyện Thủy Nguyên.

dot kich tu diem bay lac anh 2
Bên trong một phòng hát lúc cảnh sát ập vào kiểm tra. Ảnh: C.A.

Cán bộ Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy cho hay gần đây đơn vị phát hiện một số dân chơi thường lựa chọn quán karaoke Minh Quân 2 làm “bãi đáp”. Quán hát này có hệ thống âm thanh công suất lớn, đội ngũ nhân viên "tận tình" với khuôn viên khép kín.

Một số dân “bay lắc” cũng lựa chọn quán này để tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Nhiều hôm quán này hoạt động thâu đêm suốt sáng khiến người dân bức xúc.

Cảnh sát đang phân loại số người bị tạm giữ, hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định.

Mở tiệc sinh nhật bằng ma túy trong quán karaoke

Một nhóm thanh niên gồm tám người đã bị cảnh sát bắt khi đang sử dụng ma túy trong quán karaoke.


Nguyễn Dương

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật