Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cảnh sát đột kích điều tra tòa nhà của Dae Sung (Big Bang)

Mới đây, cơ quan chức năng đã tiến hành điều tra vệ sinh an toàn thực phẩm trong tòa nhà của Dae Sung.

 Đại diện Sở cảnh sát Gangnam vừa thông báo: "Chúng tôi đã đột kích vào tòa nhà của Dae Sung vào chiều 4/8 để điều tra các vấn đề liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm". Những bằng chứng thu về từ cuộc đột kích đang được giữ bảo mật và chờ phân tích.

Hiện tại, đã có 4 doanh nghiệp trong tòa nhà bị phát hiện vi phạm pháp luật. Trong đó, một đơn vị sẽ bị đình chỉ vào ngày 16/8 vì tội danh buôn bán mại dâm.

Sở hữu từ năm 2017, Dae Sung kiếm được khoảng 100 triệu won/tháng từ việc cho thuê mặt bằng. Trước đó, nam ca sĩ đã bỏ ra 31 tỷ won để thu mua tòa nhà nằm ngay trung tâm quận Gangnam (Seoul).

Daesung anh 1
Dae Sung mua lại tòa nhà từ năm 2017.

Tối 25/7, đài Channel A phát sóng phóng sự điều tra về hoạt động kinh doanh trong tòa nhà mà thành viên nhóm Big Bang nắm quyền. Phóng viên tố cáo đây là tụ điểm mại dâm và lưu thông hàng hóa trái phép từ năm 2005.

Chưa hết, người dân xung quanh còn nhắc đến một quán rượu bí ẩn bên trong tòa nhà chỉ mở cửa vào buổi tối. Nhiều người so sánh đây như khu "đèn đỏ" của gái mại dâm. Khi cố gắng xâm nhập quán rượu, phóng viên đài Channel A đã bị từ chối với lý do chỉ phục vụ thành viên của câu lạc bộ.

Dae Sung có vẻ như không biết đến các hoạt động phi pháp kể trên. Đại diện của đơn vị bất động sản cho biết nam ca sĩ sẽ chấm dứt hợp đồng với bên thuê, thu hồi mặt bằng nếu như các đơn vị đó vi phạm pháp luật. Hiện tại, thành viên nhóm Big Bang đang trong thời gian nhập ngũ.

Tòa nhà của Dae Sung (Big Bang) bị nghi là tụ điểm kinh doanh mại dâm

Tối 25/7, đài Channel A đã tiết lộ phóng sự điều tra về tòa nhà thuộc sở hữu của Dae Sung (Big Bang). Nơi này bị nghi ngờ là tụ điểm kinh doanh mại dâm trái phép.

Trúc Nhan

Bạn có thể quan tâm

Big Bang Giải trí

Hinh anh moi cua Suzy hinh anh

Hình ảnh mới của Suzy

0

Suzy thực hiện đêm nhạc kỷ niệm 10 năm ra mắt vào tối 23/1. Hình ảnh của nữ ca sĩ trong sự kiện được chia sẻ và khen ngợi trên mạng xã hội.