Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Cảnh sát điều tra người đàn ông hơn 50 tuổi 'nựng' nữ sinh lớp 4

Khi nữ sinh lớp 4 đến trường thì bị người đàn ông 50 tuổi ôm và hôn nhiều lần. Bé gái sau đó vùng vẫy để thoát ra ngoài và báo vụ việc với gia đình.

Ngày 16/4, Công an huyện Tam Bình (Vĩnh Long) mời nữ sinh lớp 4 (10 tuổi) cùng mẹ ruột là bà Mỹ (34 tuổi, đã đổi tên, ngụ xã Mỹ Thạnh Trung, huyện Tam Bình) lên lấy lời khai, phục vụ công tác điều tra. 

“Nội dung cháu trình báo giống như trong đơn tố cáo mà gia đình đã gửi đến công an huyện”, bà Mỹ nói. Người phụ nữ 34 tuổi cho biết thêm buổi làm việc sáng nay có thêm luật sư. 

Theo công an, người bị tố cáo là ông Hoàng (hơn 50 tuổi, đã đổi tên) cũng được cảnh sát mời đến trụ sở làm việc. “Các đội nghiệp vụ đang điều tra, làm rõ nội dung tố cáo”, một lãnh đạo Công an huyện Tam Bình nói.

Dam o nu sinh anh 1
Chị Mỹ cùng con gái tại buổi làm việc với cảnh sát. Ảnh: A.H. 

Như Zing.vn đã thông tin, hôm 6/4, con gái bà Mỹ là cháu Phạm (10 tuổi, đã đổi tên, học sinh lớp 4) đến trường để thi nhảy xa.

Nữ sinh được bà ngoại đưa đến trường sớm nên phải đứng chờ ngoài cổng cùng nhiều bạn học khác. Một lúc sau, ông Hoàng cũng đưa con đến trường.

Theo lời Phạm, trong thời gian chờ thầy cô hướng dẫn đưa đến địa điểm thi, nữ sinh bị ông Hoàng đi từ phía sau tiến đến ôm, hôn vào mặt. Khi thấy người đàn ông này có hành vi bất thường, Phạm cố thoát ra.

Sau khi cháu Phạm kể lại sự việc, bà Mỹ đã đến trường và yêu cầu được xem lại camera.

Ngày 8/4, nhà trường mời gia đình nữ sinh và ông Hoàng cùng đến trường. Sau khi xem lại hình ảnh camera, ông Hoàng đã quỳ gối xin lỗi tại trường.

Ông Hoàng, cũng nhận sai và khẳng định hôn nhẹ nữ sinh vì xem bé như con cháu. "Tôi nghĩ mình lớn tuổi, hôn vậy là bậy rồi. Tôi có quỳ lạy xin lỗi mẹ nữ sinh. Mình hôn là trật rồi", ông Hoàng giãi bày.

Dam o nu sinh anh 2
Công an huyện Tam Bình (chấm đỏ). Ảnh: Google Maps. 

Người đàn ông quỳ lạy xin lỗi vì 'nựng' nữ sinh lớp 4

Người đàn ông hơn 50 tuổi (ngụ tỉnh Vĩnh Long) bị tố ôm hôn, đụng tay vào vùng nhạy cảm của một em học sinh lớp 4 ngay trước cổng trường.

Minh Anh

Bạn có thể quan tâm