Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Cảnh sát điều tra băng cướp xe tay ga ở Sài Gòn

Thấy Tuấn hô hoán, một trong 4 tên cướp ở Sài Gòn đe dọa: "Mày la là tao giết". Nạn nhân hoảng sợ bỏ chạy nhưng chúng vẫn tổ chức đuổi theo.

Nạn nhân kể lại giây phút bị chém, cướp xe máy ở Sài Gòn “Vừa đạp tôi té, chúng nhào tới bao vây, dồn tôi vô góc đường chém tới tấp vào người tôi, vừa dọa “mày la là tao giết”. Lúc đó tôi chỉ còn biết quăng xe bỏ chạy”, anh Tuấn kể lại.

Ngày 13/6, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM đang truy xét băng cướp xe máy ở đường Dương Quảng Hàm, phường 5.

Theo lời kể của nạn nhân Vũ Đình Tuấn (ở quận Gò Vấp), rạng sáng 11/6, anh dùng xe tay ga chạy đến nhà người thân. Khi Tuấn đang từ đường Nguyễn Thái Sơn rẽ trái về đường Dương Quảng Hàm, bất ngờ có xe đi từ sau lao tới đạp anh. Nhóm gây án có 4 tên, đi trên 2 xe máy.

Cuop xe o Sai Gon anh 1
Anh Tuấn bị cướp chém vào lưng, tay trái, cổ... Ảnh: Khánh Trung. 

Khi nạn nhân vừa ngã xuống, chúng bao vây rồi dùng dao chém và đánh Tuấn tới tấp. Thấy người yếu thế hô hoán, một tên trong nhóm cướp đe dọa: "Mày la là tao giết".

Hoảng sợ trước sự việc, nam thanh niên đã quăng xe bỏ chạy nhưng băng cướp vẫn truy đuổi. Khi chúng dồn nạn nhân vào góc tường để ra tay, người đi đường đã quát lớn. 4 tên cướp bỏ chạy về hướng bờ sông ngay sau đó. 

Cuop xe o Sai Gon anh 2
Đoạn đường anh Tuấn bị chém, cướp xe. Ảnh: Khánh Trung. 

Vũ Đình Tuấn cho biết dù bị thương nhưng anh vẫn cố tới chốt dân phòng ở gần đó nhờ đưa đi cấp cứu nhưng không được. 2 người có mặt ở đây yêu cầu cần phải chờ công an đến giải quyết.

"Đau nhưng tôi vẫn cố dùng điện thoại bấm gọi thông báo với vợ và em để đưa tới viện cấp cứu", Tuấn chia sẻ và cho biết sau khi bình phục anh đã đến công an phường cung cấp thông tin, phục vụ điều tra.

Cuop xe o Sai Gon anh 3
Vị trí xảy ra vụ cướp. Ảnh: Google Maps.

Băng nghiện hàng ‘đá’ mang kiếm, dao lê đi cướp ở Sài Gòn

Khát tiền mua ma túy thỏa cơn thèm, nhóm côn đồ đã mang súng bắn đạn bi, kiếm nhật, dao lê, bình xịt hơi cay tấn công người đi đường để cướp.

Khánh Trung

Bạn có thể quan tâm