Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cảnh sát đặc nhiệm vây bắt 3 tên trộm, cướp

Trên đường đưa hai tên trộm về cơ quan công an, các trinh sát bắt thêm tên cướp khi gã giật điện thoại của người đi đường. Hung thủ rút kéo tấn công cảnh sát quyết liệt.

Sáng 23/10, trên đường tuần tra làm nhiệm vụ qua địa phận xã Phong Phú (huyện Bình Chánh), các trinh sát đặc nhiệm công an TP.HCM phát hiện hai người đàn ông có biểu hiện nghi vấn nên âm thầm bám theo. Sau hồi lòng vòng qua nhiều tuyến phố, đến khu chung cư Phú Mỹ, chúng phát hiện chiếc xe máy để bên lề đường không có người coi.

Tên ngồi sau đã dùng đoản bé khóa phá xe máy của chị Lê Thị Nhãn (29 tuổi) rồi phóng về hướng trung tâm thành phố. Các trinh sát đã tổ chức vây bắt.

Hưng và Qúy tại cơ quan công an xã Phong Phú.
Dọc đoạn đường tháo chạy, 2 gã đàn ông phóng xe với tốc độ kinh hoàng. Đến đường Nguyễn Trãi (quận 5), các trinh sát đã tóm được chúng. Họ khai là Nguyễn Văn Qúy (28 tuổi) và Trần Doãn Hưng (36 tuổi, cùng ngụ Nghệ An).

Trên đường áp giải Quý và Hưng về cơ quan công an xã Phong Phú để điều tra, đến quốc lộ 50 (xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh), các trinh sát phát hiện một tên có nhiều biểu hiện định cướp giật. Lúc này, một nhóm dẫn 2 tên trộm về trụ sở, nhóm còn lại bí mật đi theo kẻ khả nghi.

Được một đoạn đường ngắn, kẻ gian nhanh tay giật điện thoại của người đi đường. Đúng lúc đó cảnh sát ập đến bắt. Hung thủ đã rút kéo trong người tấn công cán bộ làm nhiệm vụ song vẫn bị các trinh sát quật ngã, giao cho công an xã Bình Hưng xử lý.

Tên cướp Đỗ Văn Dậu cùng cây kéo chống trả trinh sát và chiếc điện thoại giật được.

Kẻ tấn công các trinh sát khai nhận tên Đỗ Văn Dậu (43 tuổi, ngụ Bình Chánh) có 2 tiền án về tội Cố ý gây thương tích và Tàng trữ sử dụng trái phép chất ma túy. Dậu mới ra tù năm 2012.

Trường Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật