Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cảnh sát bắn chỉ thiên khống chế người đàn ông cầm dao uy hiếp

Người đàn ông ở Cà Mau cầm dao dọa không cho thi công chợ buộc cảnh sát bắn chỉ thiên để khống chế.

Trưa 15/11, ông Phạm Phúc Giang, Chủ tịch UBND huyện Cái Nước (Cà Mau) cho biết cơ quan công an vừa tạm giữ ông Ngô Đức Hạnh, cùng 2 người khác để điều tra làm rõ về hành vi Gây rối trật tự công cộng và Chống người thi hành công vụ xảy ra tại công trình thi công chợ thị trấn Cái Nước (huyện Cái Nước, Cà Mau).

Theo ông Giang, ngày 14/11, lực lượng chức năng có tổ chức bảo vệ thi công chợ thị trấn Cái Nước (giai đoạn 3). Lúc đó, một số người trong gia đình ông Ngô Minh Ơn và ông Hạnh (cháu gọi ông Ơn bằng chú) ra ngăn cản không cho thi công với lý do gia đình ông Ơn chưa đồng ý một số vấn đề trong giải phóng mặt bằng liên quan đến khu đất của ông này, còn ông Hạnh thì không có ý kiến gì.

Canh sat ban chi thien anh 1
Hiện trường nơi xảy ra việc công an nổ súng khống chế người đàn ông ngăn cản không cho thi công chợ thị trấn Cái Nước. 

Cũng theo ông Giang, vào 13/11, chính quyền địa phương đã tổ chức họp dân để công khai kết quả giải quyết khiếu nại của gia đình ông Ơn. Sau đó, gia đình ông Ơn cũng như người dân đều đồng ý và không có ý kiến hay khiếu nại gì nữa.

“Tuy nhiên, khi đơn vị thi công tiến hành thi công thì ông Hạnh lại cầm dao, búa chửi bới và có hành động chống đối lực lượng bảo vệ thi công, nên công an thị trấn đã dùng súng bắn một phát chỉ thiên để trấn áp. Trong khi đó, ông Hạnh không liên quan gì đến khu đất được thu hồi", ông Giang cho hay.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

http://www.baogiaothong.vn/canh-sat-ban-chi-thien-khong-che-nguoi-dan-ong-cam-dao-uy-hiep-d233080.html

Theo Gia Minh/Giao Thông

Bạn có thể quan tâm