Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cảnh sắc Hà Giang qua hành trình gần 1.000 km của 100 xe VinFast

Kết thúc hành trình 3 ngày với quãng đường gần 1.000 km, các VinFaster đã cùng nhau trải qua một caravan đặc biệt nơi địa đầu Tổ quốc - mảnh đất Hà Giang.

Video - Gần 100 xe VinFast chinh phục địa đầu Tổ quốc Kết thúc hành trình 3 ngày với quãng đường gần 1.000 km, các VinFaster đã cùng nhau trải qua một caravan đặc biệt nơi địa đầu Tổ quốc - mảnh đất Hà Giang.

Hành trang lên đường là niềm tự hào Việt Nam

Từ sáng sớm ngày 6/12, gần 100 xe VinFast gồm cả 3 dòng Lux SA2.0, Lux A2.0 và Fadil đã tập trung đông đủ tại Vinhomes Ocean Park. Tất cả cùng kiểm tra xe, chuẩn bị đồ đạc và tinh thần máu lửa để tham gia caravan “Cùng VinFast chinh phục địa đầu Tổ quốc”. Đây là hành trình caravan có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, với sự tham gia của hơn 300 người. Mục đích của chuyến đi là gắn kết cộng đồng người sử dụng xe VinFast, đồng thời kết hợp quảng bá du lịch Hà Giang.

Vinfast chinh phuc Ha Giang anh 1
Vinfast chinh phuc Ha Giang anh 5
Vinfast chinh phuc Ha Giang anh 13

Đoàn xe VinFast uốn lượn trên những cung đường hiểm trở nhưng kỳ vĩ nơi địa đầu Tổ quốc

Cung đường Hà Giang - Đồng Văn - Lũng Cú - Mèo Vạc là một trong những hành trình khó chinh phục nhất của Việt Nam. Những khúc cua tay áo, những cung đường quanh năm bao phủ bởi sương mù hay những con đèo cao cả nghìn mét là thách thức mà gần 100 xe VinFast đã đối mặt trong hành trình. Thế nhưng, khi đã cùng nhau vượt qua, đó lại là những trải nghiệm khó quên mà các VinFaster may mắn có được. Đặc biệt, hơn 300 vị khách phương xa đã có một trải nghiệm không thể nào quên trong đêm 7/12 khi cùng người dân địa phương tận hưởng men say chiến thắng của Đội tuyển U22 Việt Nam. Hai tiếng "Việt Nam" được hô vang không dứt trong tột đỉnh cảm xúc của niềm tự hào.

Vinfast chinh phuc Ha Giang anh 16
Vinfast chinh phuc Ha Giang anh 19
Vinfast chinh phuc Ha Giang anh 27

Ấn tượng khó phai về thiên nhiên, con người Hà Giang

Từ tháng 10 đến tháng 12 là khoảng thời gian đẹp nhất trong năm của Hà Giang. Chào đón đoàn xe VinFast là những thửa ruộng bậc thang và cánh đồng hoa tam giác mạch tím hồng nở rộ dọc hai bên đường. Cùng với đó, sự nhiệt thành và nồng hậu của người dân Hà Giang cũng là những hình ảnh không thể nào quên đối với các thành viên tham gia chuyến hành trình caravan lịch sử này.

Vinfast chinh phuc Ha Giang anh 30
Vinfast chinh phuc Ha Giang anh 33
Vinfast chinh phuc Ha Giang anh 37
Vinfast chinh phuc Ha Giang anh 40
Vinfast chinh phuc Ha Giang anh 43

Duy Hiệu - Hà Mỹ Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm