Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cảnh rơi xuống vực trong phim của Cổ Lực Na Trát bị chê giả

"Phong khởi nghê thường" gây chú ý thời gian qua vì scandal bạn diễn nam chạm vào vòng một của Cổ Lực Na Trát. Bên cạnh đó, kỹ xảo của phim cũng bị chê giả.

Ngày 8/2, Sina đưa tin khán giả xem bộ phim Phong khởi nghê thường (tên khác Đại Đường minh nguyệt) đã bày tỏ sự thất vọng với cảnh rơi xuống vực của Hứa Ngụy Châu.

Theo Sina, trong cảnh quay Bùi Hành Kiệm (Hứa Ngụy Châu đóng) và thái tử chạy trốn sự truy sát của Tào vương trong tập 17, họ cùng đường phải nhảy xuống vực. Bối cảnh vực thẳm được tạo bằng phông xanh nên nhìn không tự nhiên.

Dù nhảy xuống nhưng tóc, quần áo và biểu cảm của diễn viên gần như không có gì thay đổi. Khán giả cũng nhận xét động tác cưỡi ngựa của Bùi Hành Kiệm nhìn giả, ai cũng có thể nhận ra là đang sử dụng đạo cụ thay vì dùng ngựa thật.

Theo Sina, Phong khởi nghê thường là bộ phim ngôn tình, có pha thêm những cuộc đấu đá trong cung cấm, không phải là phim huyễn tưởng bối cảnh ma quái, thần tiên. Cảnh rơi xuống vực là phân đoạn xử lý yếu kém làm giảm chất lượng tác phẩm.

Trước đó, Phong khởi nghê thường còn vướng lùm xùm nghi ngờ Cổ Lực Na Trát bị quấy rối khi quay. Trong phim, ở những tập đầu mỹ nhân Tân Cương đóng giả nam giới. Có cảnh Hứa Ngụy Châu và Cổ Lực Na Trát cùng nhau cưỡi ngựa. Nam diễn viên đã động chạm vào vòng một của người đẹp Tân Cương.

Một số khán giả cho rằng Hứa Ngụy Châu có ý lợi dụng cảnh quay để sàm sỡ Cổ Lực Na Trát, không tôn trọng đồng nghiệp nữ. Fan của mỹ nhân Tân Cương tức giận khi thần tượng rơi vào cảnh nhạy cảm và cho rằng phân đoạn này không cần thiết hoặc có thể làm khác đi.

Phong khoi nghe thuong anh 3

Bộ phim bị chê về diễn xuất, thường được nhắc đến với scandal hậu trường.

Trong Phong khởi nghê thường, Cổ Lực Na Trát vào vai Khố Địch Lưu Ly, nhập cung làm vây cánh đắc lực cho Võ Mị Nương - Võ Tắc Thiên sau khi đắc tội với Tiêu Thục Phi. Nàng nhận được sự giúp đỡ của Bùi Hành Kiệm do Hứa Ngụy Châu đóng, một người bạn vốn quen biết từ thuở nhỏ.

Mông Gia Tuệ làm gì sau khi giải nghệ?

Mông Gia Tuệ nhiều năm không đóng phim, kiếm sống bằng cách đầu tư bất động sản. Mỹ nhân TVB mới đây mở văn phòng tại Nhật làm môi giới nhà đất.

Minh Thư

Bạn có thể quan tâm

Giải trí