Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cảnh phim 'Avengers: Endgame' chứa tình tiết về X-Men

Người hâm mộ tiếp tục phát hiện thêm chi tiết ẩn trong bom tấn “Avengers: Endgame” có liên quan tới thành viên chủ chốt của binh đoàn X-Men.

Phát hiện mới nhất của người hâm mộ về Avengers: Endgame xoay quanh nội dung của một đoạn phụ đề mới xuất hiện. Nội dung của cuộc trò chuyện nhiều khả năng hé lộ sự tồn tại của một dị nhân quan trọng trong Marvel.

Đoạn phụ đề mới xuất hiện đã được một người dùng Reddit chỉ ra từ nhiều tháng trước. Tuy nhiên tới tận bây giờ chủ đề mới thu hút sự quan tâm của người hâm mộ các bộ phim siêu anh hùng thuộc Marvel cũng như các giả thiết xung quanh nó.

Cảnh phim có đoạn phụ đề gây chú ý nằm giữa phi vụ trộm Đá Vô cực mà các Avengers thực hiện khắp dòng thời gian. Tony Stark và Steve Rogers đã du hành tới căn cứ của S.H.I.E.L.D năm 1970. Tại đây, hai người có nhiệm vụ tìm kiếm khối đá Tesseract và các hạt Pym.

X-Men trong Vu tru Dien anh Marvel anh 1

Đoạn trao đổi công việc giữa Peggy Carter và cấp dưới trong Avengers: Endgame hé lộ sự xuất hiện của một siêu anh hùng mới. Ảnh: Marvel Studios.

Trong khi tìm kiếm quanh căn cứ, Rogers đã đi ngang qua văn phòng của Peggy Carter, tình yêu anh ngỡ đã vĩnh viễn đánh mất. Rogers bí mật ngắm nhìn Carter từ trong bóng tối khi cô trao đổi công việc với một nhân viên khác của S.H.I.E.L.D.

Người nhân viên của S.H.I.E.L.D đã nói: “Chúng tôi vẫn đang nỗ lực thưa sếp, nhưng đơn vị nghiên cứu của Braddock đã phải dừng hoạt động vì bị sét đánh”.

Carter đáp lại cô sẽ xem dự báo thời tiết, cho rằng vụ sét đánh chỉ là một hiện tượng tự nhiên. Nhưng người nhân viên giấu mặt đã đính chính: “Chúng ta đang nói về một vụ sét đánh kiểu khác”.

Người hâm mộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel lập tức đặt ra giả thiết “vụ sét đánh kiểu khác” ám chỉ sức mạnh của Storm, dị nhân với khả năng điều khiển thời tiết. Cô là một trong những nhân vật quan trọng và nổi tiếng nhất của binh đoàn X-Men.

Độc giả truyện tranh Marvel Comics cũng đã quen thuộc với nhân vật Braddock. Braddock còn được biết đến với tên gọi Captain Britain, là đồng minh của các tổ chức Illuminati, Secret Avengers và S.H.I.E.L.D.

X-Men trong Vu tru Dien anh Marvel anh 2

Halle Berry là nữ diễn viên thủ vai dị nhân Storm ấn tượng nhất trên màn ảnh rộng. Ảnh: 20th Century Fox.

Giả thiết của người hâm mộ vẫn chưa thực sự vững chắc vì mâu thuẫn với dòng thời gian bộ phim. Bằng cách nào Storm có thể phá hủy cơ sở nghiên cứu của Braddock từ thập niên 1970 trong khi vẫn xuất hiện trẻ trung ở thời hiện tại?

Tuy nhiên, dòng phụ đề xuất hiện vẫn là một bước tiến có chủ đích trong kế hoạch tương lai của vũ trụ siêu anh hùng trên màn ảnh.

Đoạn phụ đề kể trên mới được thêm vào các bản phim Avengers: Endgame phát hành thời gian gần đây mà không hề xuất hiện trong phiên bản chính thức ra rạp năm 2019, phiên bản phát hành trực tuyến lần đầu tiên và đĩa Blu-ray.

Ngay cả khi nhân vật mà Peggy Carter và người nhân viên bí ẩn nhắc tới trong cuộc trò chuyện không phải Storm đi nữa, thì nhân vật này chắc chắn sẽ xuất hiện với một vai trò đáng kể trong các bộ phim sắp tới thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Trước đây, Marvel từng cài cắm các chi tiết về nhân vật mới vào phim của họ từ rất lâu trước khi nhân vật chính thức xuất hiện trên màn ảnh. Ví như hồi 2010, Wakanda đã từng được nhắc đến trong Iron Man 2 trước khi Black Panther ra mắt năm 2018.

Nhiều người hâm mộ cũng tin rằng trong Avengers: Endgame, lời thoại liên quan tới những cơn địa chấn dưới lòng biển của Okoye là nhằm giới thiệu sự xuất hiện của Namor – phiên bản Aquaman của Marvel Comics.

Liệu Hulk có bỏ mạng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel?

Số phận của Người Khổng lồ Xanh khiến khán giả tò mò khi dường như không gì có thể giết chết anh, kể cả cú búng tay đưa một nửa vũ trụ quay trở lại trong “Avengers: Endgame”.

Nhân vật phản diện đạo diễn từng muốn hồi sinh ở ‘Avengers: Endgame’

Dù Proxima Midnight do Carrie Coon thể hiện đã bỏ mạng ở “Infinity War”, các đạo diễn của loạt “Avengers” từng muốn đưa cô trở lại trong “Endgame”.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh