Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cảnh nóng của Phạm Băng Băng trên phim có nguy cơ bị cắt

Cảnh phim ân ái trên lưng ngựa trong phim "Dương Quý Phi" đối diện với khả năng bị hủy khi công chiếu.

Những ngày gần đây, thông tin về cảnh nóng trên lưng ngựa giữa nơi “thanh thiên bạch nhật” của Phạm Băng Băng và Lê Minh trở thành chủ đề tranh luận trên các báo. Rất nhiều ý kiến cho rằng, cảnh phim này dung tục, hở hang, táo bạo, bôi nhọ lịch sử ảnh hưởng đến giới trẻ và không hợp khi công chiếu.

Cảnh nóng trên lưng ngựa bị cáo buộc phản cảm.
Cảnh nóng trên lưng ngựa bị cáo buộc phản cảm.

“Võ Mỵ Nương vừa hết, Dương Quý Phi lại đến, Phạm Băng Băng luôn bị chê bai là bình hoa di động bởi cô chỉ chú trọng làm những dự án phim phô thân thể và cảnh nóng. Một dự án phim lịch sử có cảnh nóng quá đà là điều khó chấp nhận”, một ý kiến cho hay.

Theo Cri, thông tin đã được gửi lên Cục Điện ảnh và cơ quan chức năng đang xem xét cắt bỏ cảnh phim nhạy cảm. Khi nghe tin này, nhiều cư dân mạng chế nhạo và buông lời cười cợt: “Lý do duy nhất để xem phim đã không còn rồi”.

Liên lạc với đại diện của Phạm Băng Băng - Tổng giám đốc Hoàng Tử Anh cho biết: “Đây chỉ là tin đồn, chúng tôi chưa nhận được bất kỳ văn bản nào”.

Biểu cảm của Phạm Băng Băng trong clip giới thiệu phim chẳng khác gì cảnh phim cấp ba.
Biểu cảm của Phạm Băng Băng trong clip giới thiệu phim chẳng khác gì cảnh phim cấp ba.

Tuy nhiên trao đổi với phía cơ quan có thẩm quyền, họ cho biết đã nhận được đơn thư và đang xem xét lại cảnh phim trước khi có quyết định chính thức.

Vương triều nữ nhân: Dương Quý Phi do Phạm Băng Băng, Lê Minh, Ngô Tôn đóng chính dự kiến ra rạp vào ngày 30/7.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm