Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cảnh hỗn loạn khi sao 'Thiên hạ vô tặc' xuất hiện ở tòa án

Chiều 18/10, phiên tòa giải quyết vụ ly hôn của Vương Bảo Cường và Mã Dung diễn ra tại tòa án quận Triều Dương (Bắc Kinh). Hàng trăm người hiếu kỳ bao vây phía ngoài trụ sở.

Vuong Bao Cuong ly hon anh 1
Chiều 18/10, Vương Bảo Cường và luật sư có mặt tại tòa án. Khoảng 16h, tòa án quận Triều Dương có buổi làm việc đầu tiên về vụ ly hôn của tài tử và vợ - Mã Dung. Vương Bảo Cường cùng luật sư Trương Khởi Hoài từ chối trả lời phóng viên khi có mặt. Anh cho biết chờ đợi kết quả từ tòa án.

 

Vuong Bao Cuong ly hon anh 2
Hàng trăm người có mặt phía bên ngoài tòa án. Vương Bảo Cường bị bao vây ngay khi xuất hiện. Lực lượng cảnh sát phải hỗ trợ anh di chuyển vào trong. Theo tin tức, Vương bảo Cường tố vợ ngoại tình và đòi quyền nuôi con. Trong khi đó, vợ anh cáo buộc bị xâm phạm danh dự khi bị phát tán những hình ảnh riêng tư trên mạng.
Vuong Bao Cuong ly hon anh 3
Rất đông phóng viên, người dân quan tâm đến vụ ly hôn có mặt gây hỗn loạn giao thông phía ngoài trụ sở tòa. Đây là vụ ly dị chấn động nhất showbiz kể từ đầu năm. Vương Bảo Cường và Mã Dung từng là đôi vợ chồng mẫu mực của làng giải trí. Việc họ ly hôn do Mã Dung bị bắt quả tang ngoại tình với quản lý của chồng khiến dư luận bất ngờ. Vương Bảo Cường gọi đây là nỗi đau trong cuộc đời anh.
Vuong Bao Cuong ly hon anh 4
Vương Bảo Cường di chuyển rất nhanh vào phía trong. Bên cạnh người ủng hộ, phía ngoài, có khá nhiều người chửi bới anh. Phóng viên Sina cho biết một người đàn ông còn hét to: "Vương Bảo Cường là đồ cặn bã".
Vuong Bao Cuong ly hon anh 5
Nội dung tại tòa hôm nay sẽ được giữ kín. Đến 16h (theo giờ địa phương), Mã Dung vẫn chưa xuất hiện. Nhiều khả năng cô ủy quyền cho luật sư làm việc.
Vuong Bao Cuong ly hon anh 6
Đại diện các cơ quan truyền thông đến đưa tin về vụ ly hôn ồn ào nhất làng giải trí Trung Quốc. Vương Bảo Cường sinh năm 1984 tại tỉnh Hà Bắc. Những phim ăn khách gắn liền với tên tuổi của anh có Tùy đường diễn nghĩa, Thiên hạ vô tặc, Lạc lối ở Thái Lan, Đạo sĩ xuống núi. Trung tuần tháng 8, anh bất ngờ công bố ly hôn vợ sau khi phát hiện cô ngoại tình với quản lý công ty.

 

Vuong Bao Cuong ly hon anh 7
Khung cảnh phía bên ngoài tòa án luôn có rất đông người tụ tập.
Vuong Bao Cuong ly hon anh 8
Lực lượng an ninh phải phong tỏa để đảm bảo an ninh.
Vuong Bao Cuong ly hon anh 9
Theo giới truyền thông, vụ ly hôn này còn kéo dài do Mã Dung cùng Vương Bảo Cường liên tục đưa ra chứng cứ chống lại đối phương.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: QQ, Sina.

Bạn có thể quan tâm

Giải trí