Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cảnh hôn giúp phim của Angelababy có giá bản quyền cao

Theo truyền thông Trung Quốc, "Cô phương bất tự thưởng" hiện được mua bản quyền với giá cao chót vót, vượt qua mức kỷ lục của "Hậu cung Như Ý truyện".

Cách đây ít ngày, ê-kíp Cô phương bất tự thưởng công bố cảnh quay tình cảm giữa Angelababy và Chung Hán Lương. Phân đoạn khi hai nhân vật Bạch Sính Đình và Sở Bắc Tiệp hôn ngọt ngào trước ống kính thu hút hàng nghìn lượt theo dõi.

Phim co canh hon cua Angelababy va Chung Han Luong anh 1
Cảnh hôn giữa Angelababy và Chung Hán Lương giúp phim gây sốt trên mạng. Nhà sản xuất đã bán bản quyền với mức giá kỷ lục cho một đơn vị phát hành phim trực tuyến. Ảnh: Sina.

Theo Sina, sau khi tiết lộ cảnh phim này, Cô phương bất tự thưởng đã bán được bản quyền với giá hơn 10 triệu NDT/tập (tương đương 32 tỷ đồng). Như vậy, sau 50 tập, đoàn phim có thể thu về 500 triệu NDT (tương đương 1.600 tỷ đồng).

Với con số này, phim đánh dấu sự hợp tác của Chung Hán Lương và Angelababy trở thành dự án có mức chào bán kỷ lục.

Bom tấn được kỳ vọng với dàn sao hạng A - Hậu cung Như Ý truyện trước đó cũng chỉ bán được bản quyền 9 triệu NDT/tập.

Phim co canh hon cua Angelababy va Chung Han Luong anh 2
Hậu cung Như Ý truyện của Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Đổng Khiết, Trương Quân Ninh hiện quay gần xong. Phim được bán bản quyền với mức giá thấp hơn dự án mới của Angelababy. Ảnh: Baidu.

Tuy nhiên, hãng thông tấn Tân Hoa Xã cho rằng việc giá bản quyền được đẩy lên quá cao là hiện tượng thổi phồng giá trị thực các tác phẩm.

"Phim chưa ra mắt nhưng đã được chèo kéo mức giá kỷ lục để gây chú ý. Trong khi những năm gần đây, số lượng phim được đánh giá hay lại chỉ đếm trên đầu ngón tay", tờ này viết.

Đây cũng là nguyên nhân khiến nhà sản xuất luôn muốn mời sao hạng A tham gia và trả thù lao trên trời. Hệ quả là tình trạng nguồn kinh phí làm phim dành chủ yếu để trả cát-xê diễn viên.

Phim co canh hon cua Angelababy va Chung Han Luong anh 3
Hậu cung Như Ý truyện với dàn sao hạng A. Ảnh: Sina.

Cô phương bất tự thưởng chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Phong Lộng, là câu chuyện về 4 quốc gia Tấn, Yến, Hàn, Tần. Trong đó, Tấn có quyền lực mạnh nhất. Angelababy vào vai thị nữ Vương phủ của nước Yến - Bạch Sính Đình. Cô xinh đẹp, có tài cầm kỳ thi họa. Do loạn lạc, cô lưu lạc đến quốc gia đối địch - Tấn quốc.

Một lần tình tờ, cô gặp gỡ Sở Bắc Tiệp. Họ nảy sinh tình cảm mà không biết mối hận giữa hai nước.

Phim co canh hon cua Angelababy va Chung Han Luong anh 4
Cô phương bất tự thưởng đã đóng máy vội vàng khi nữ diễn viên Angelababy phát hiện mang thai. Ảnh: Baidu.

Chung Hán Lương vào vai em trai Tấn quốc vương - Trấn Bắc Vương Sở Bắc Tiệp. Nhân vật được miêu tả có kinh nghiệm chinh chiến, công thần bậc nhất triều đình. Mối tình giữa anh và thị nữ họ Bạch chênh lệch về giai cấp và mối thù dân tộc.

Ngoài Angelababy, Chung Hán Lương còn có sự tham gia của Mạch Địch Na, Can Đình Đình, Tôn Nghệ Châu. Phim với độ dài 50 tập, do đạo diễn Cúc Giác Lượng thực hiện, dự kiến ra mắt vào năm 2017 trên sóng đài Hồ Nam.

Angelababy tăng cân đáng kể khi dự họp báo phim

Dù trong giai đoạn dưỡng thai, Angelababy vẫn bận rộn với kế hoạch quảng bá phim "Người lái đò". Bộ phim đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa cô và đạo diễn Vương Gia Vệ.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phim ảnh