Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cảnh hôn của Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi bị chỉ trích

Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi được hy vọng tạo nên mối tình đẹp trong "Trường Ca hành". Song, hai nghệ sĩ bị cho là không hòa hợp vì cách biệt tuổi tác.

Ngày 5/4, Sohu đưa tin bộ phim Trường Ca hành phát sóng không nhận được đánh giá tích cực về nội dung, diễn xuất. Bên cạnh đó, sự kết hợp của hai diễn viên chính Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi cũng không tạo sức hút. Thậm chí, cảnh hôn của họ được quay qua loa.

Trong tập mới nhất, tình cảm của A Sử Na Chuẩn (Ngô Lỗi) và Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) đạt đến cao trào khi họ trao nhau nụ hôn đầu. Tuy nhiên, nhà sản xuất lại sử dụng biện pháp ước lệ, làm mờ cảnh hôn của họ, thay vào đó là hình hai chú chim xanh. Điều này khiến khán giả tức giận.

Truong Ca Hanh Dich Le Nhiet Ba anh 1

Cảnh hôn của Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi được quay ngắn ngủi, qua loa.

"Một nụ hôn nhẹ nhàng, trong sáng thôi tại sao lại phải làm mờ", "Tôi đã chờ cảnh này rất lâu nhưng cuối cùng một nụ hôn đúng nghĩa cũng không có", "Đây là bộ phim lười biếng nhất tôi từng xem, cảnh quay nguy hiểm khó quá thì dùng phim hoạt hình thay thế, cảnh tình cảm sợ không hòa hợp thì dùng hai con chim thay thế", "Mọi người cũng không nên mong chờ gì vì Ngô Lỗi và Địch Lệ Nhiệt Ba không tạo cảm giác tình tứ, có hôn cũng ngượng", là ý kiến của khán giả trên Weibo.

Theo Sohu, đa số khán giả đều cho rằng khoảng cách tuổi tác hơn kém 7 tuổi khiến Địch Lệ Nhiệt Ba giống chị của Ngô Lỗi hơn là tình nhân. Trong khi ở nguyên tác, Lý Trường Ca là cô gái nhỏ nhắn mới 16 tuổi, còn A Sử Na Chuẩn đã là người đàn ông cao lớn mạnh mẽ.

Sự khác biệt về độ tuổi, ngoại hình, vóc dáng khiến hai nghệ sĩ không tạo được hiệu ứng tình cảm mạnh mẽ. Đây cũng là nguyên nhân khiến Trường Ca hành thất bại.

Truong Ca Hanh Dich Le Nhiet Ba anh 2

Địch Lệ Nhiệt Ba già hơn Ngô Lỗi, do đó không tạo cảm giác tình tứ.

Ngoài ra, khán giả còn khó chịu vì những cảnh quan trọng trong phim đều sử dụng hình ảnh hoạt hình thay thế. Đông đảo người xem cho rằng đó là những cảnh quay quan trọng mang tính bước ngoặt, nữ diễn viên cần thể hiện diễn xuất của mình để khiến khán giả đồng cảm, thay vì một nhân vật hoạt họa xinh đẹp, hiệu ứng mờ ảo.

Sohu đánh giá nhà sản xuất "lười biếng" trong việc tạo cảnh, thuê diễn viên quần chúng diễn cảnh chiến đấu, còn Địch Lệ Nhiệt Ba cũng lười trong diễn xuất.

Mỹ nhân Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê cười vì diễn xuất đơ cứng, lười biếng

Bộ phim "Trường Ca hành" của Địch Lệ Nhiệt Ba phát sóng nhận những đánh giá tiêu cực từ khán giả. Đặc biệt, phim sử dụng hiệu ứng hoạt hình khiến người xem khó chịu.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Giải trí