Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cảnh giác màn dàn cảnh mất iPhone để vòi tiền

Chuyện dàn cảnh rồi trấn tiền đã xảy ra tại quán cà phê trên đường Tô Hiệu (Hà Nội).

Một thông tin của một fan vừa đăng tải trên trang cá nhân cảnh báo: Trong thời gian gần đây thường xuyên xuất hiện 2 thanh niên xăm trổ đi xe AirBlade lân la đến các quán cafe trên đường Tô Hiệu, Trần Thái Tông (Q.Cầu Giấy, Hà Nội).

Cảnh trấn lột khách nhà quê ở bến xe.

Bằng việc giả vờ ngồi cafe khoảng 5 - 10 phút sau đó bỏ đi rồi lại quay lại với lý do quên điện thoại iPhone rồi nạt nộ, dọa dẫm đốt quán, chém giết, bắt chủ hàng phải đền bù vì “Nhân viên dọn bàn lấy mất”.

Khi chủ quán yêu cầu gọi Công an giải quyết thì 2 đối tượng sẽ kiếm cớ “chuồn”. Đây khả năng là các đối tượng nghiện hút đi bày trò để làm tiền những người yếu bóng vía.

Ý kiến bình luận của dân mạng.

Thời gian qua nhiều người đi đường đã gặp phải những chiêu lừa đảo như dàn cảnh đụng xe, thông báo xe cháy... giờ lại xuất hiện thêm chiêu lừa mới dàn cảnh mất đồ để vòi tiền... Gặp phải trường hợp như thế này, để tránh bị lường gạt, tốt nhất kêu công an tới giải quyết.

Theo Báo Đất Việt

Bạn có thể quan tâm