Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cảnh giác chiêu phun bọt tuyết để trộm túi xách

Đang cùng nhóm bạn chụp ảnh ở nhà thờ, Lan bị một nhóm thanh niên chạy đến phun bọt và vui đùa. Sau khi nhóm người trên bỏ đi thì cô gái phát hiện mình bị mất túi xách.

Sự việc xảy ra vào đêm ngày 24/12, tại Nhà thờ Đức Bà (phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM). Dù liên tục được hai người bạn gái động viên nhưng Lan vẫn khóc òa, không giữ được bình tĩnh.

Cô gái không dám về nhà vì trong túi xách có tiền, điện thoại và giấy tờ quan trọng. Lan liên tục hỏi bạn mình và những người xung quanh xem khu vực này có camera không và làm thế nào để lấy lại được cái túi. “Bị mất túi rồi em không dám về nhà”, cô gái khóc và nói.

Trom cap o Sai Gon anh 1
Trộm cắp, cướp giật thường lợi dụng cảnh nhốn nháo để ra tay.

 

Theo lời mô tả của người bạn đi cùng thì túi Lan có dây đeo. Đến khoảng 24h, khi cô cùng hai bạn gái đứng chụp ảnh phía trước Nhà thờ Đức Bà thì có một nhóm nam thanh niên khoảng 5 người chạy tới. Họ nô giỡn, phun bọt tuyết rồi ùa cả sang chỗ nhóm Lan đang đứng chụp ảnh.

Cứ nghĩ họ chỉ đùa nghịch như những người khác xung quanh nên cô gái cũng không cảnh giác. Đến lúc quay lại mở mắt ra thì Lan mới tá hỏa vì túi xách bên mình đã mất.

“Bạn em luôn mang túi bên người. Nhưng ai lấy thì chúng em chịu vì đông lắm. Cũng may điện thoại em mang theo người chứ bỏ nhờ trong túi bạn cũng mất rồi”, bạn của Lan ngậm ngùi kể lại.

*Tên nạn nhân đã thay đổi.

Cướp tháo chạy tông người đi đường tử vong

Bị truy đuổi, 2 tên cướp chạy xe với tốc độ cao, tông trúng một người đi đường. Nạn nhân được đưa vào bệnh viện trong tình trạng nguy kịch, đã tử vong.


http://plo.vn/an-ninh-trat-tu/canh-giac-chieu-phun-bot-tuyet-de-trom-tui-xach-673803.html

Theo Nguyễn Trà/Pháp luật TP.HCM

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật