Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cảnh cưỡi ngựa giả trên phim

Triệu Lộ Tư tham gia bộ phim "Trần Thiên Thiên trong lời đồn" được khen ngợi khi mặc trang phục đỏ cưỡi ngựa có soái khí. Tuy nhiên, thực tế cô dùng người đóng thế và ngựa giả.

Ngày 18/5, bô phim Trần Thiên Thiên trong lời đồn phát hành 8 tập trên mạng xã hội, vai nữ chính do Triệu Lộ Tư thủ vai, từ tập đầu tiên đã lộ cảnh dùng ngựa giả.

Trieu Lo Tu anh 1

Triệu Lộ Tư gây ấn tượng mạnh với cảnh cưỡi ngựa trên phố.

Trong phim Trần Thiên Thiên là người viết truyện nhưng lại không ưa thích nhân vật nam chính do mình tạo ra. Sau một giấc ngủ, Trần Thiên Thiên xuyên qua sách, trở thành vị công chúa cá tính, ngang ngạnh. Cô có mối tình oan gia với nam chính Hàn Thước (Đinh Vũ Hề đóng).

Hình ảnh Trần Thiên Thiên mặc váy đỏ, cưỡi ngựa khắp phố khá đẹp và nhận được sự chú ý của khán giả. Cư dân mạng khen tạo hình mới mẻ, nhan sắc đáng yêu và khí chất diễn mạnh mẽ của Triệu Lộ Tư trong phân đoạn này.

Theo QQ, thực chất cảnh quay này được thực hiện từ năm 2019. Lúc này, đoàn làm phim sử dụng người đóng thế và ngựa giả để đảm bảo an toàn cho diễn viên.

Trieu Lo Tu anh 2

Thực chất cảnh quay sử dụng ngựa giả.

Bên cạnh đó, trang Sohu có bài viết đánh giá phim Trần Thiên Thiên trong lời đồn, trong đó nhận xét điểm mạnh của phim là tình tiết nhanh, nhiều bước ngoặt, màu sắc và phục trang đẹp.

Phim cố ý đề cao nữ quyền, có nhiều câu nói giễu nhại chủ nghĩa đàn ông như "Đàn ông vô tài mới là đức", "Tiểu tử, ngươi ăn mặc hở hang thế kia đừng trách bị quấy rối"...

Tuy nhiên, Trần Thiên Thiên trong lời đồn chất lượng nội dung vẫn thấp, phim chủ yếu mang tính chất giải trí, hài hước mà không có chiều sâu về nhân vật hay tình tiết.

Diễn xuất của hai diễn viên chính Triệu Lộ Tư và Đinh Vũ Hề bị chê bai. Đinh Vũ Hề khá đơ, diễn xuất một màu, thiếu sức sống, đọc thoại không rõ ràng.

Triệu Lộ Tư sinh năm 1988 là một trong những diễn viên trẻ chuyên đóng các phim web drama đang được yêu thích tại Trung Quốc, có biệt danh "Tiểu Triệu Lệ Dĩnh" vì gương mặt bầu bĩnh đáng yêu và cách diễn tự nhiên khá giống nhau. Khán giả biết đến Triệu Lộ Tư qua các phim như Tam thiên nha sát, Phượng tù hoàng, Ôi hoàng đế bệ hạ của ta, Thiên lôi nhất bộ: Xuân hoa thu nguyệt

Trieu Lo Tu anh 3

Hai diễn viên chính bị chê diễn kém, nội dung phim hài nhảm.

Tuy nhiên, cô thường chọn phim xuyên không với kịch bản chất lượng thấp. Diễn xuất của Triệu Lộ Tư cũng bị đánh giá là không có chiều sâu, chủ yếu thể hiện sự đáng yêu của nhân vật.

Triệu Lệ Dĩnh tới phim trường thăm Phùng Thiệu Phong

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ít khi xuất hiện cùng nhau vì vậy thường bị đưa tin hôn nhân rạn nứt. Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh đã tới phim trường thăm chồng.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Triệu Lệ Dĩnh Phim ảnh Phim truyền hình