Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cảnh công chúa bị cưỡng bức trong 'Sở Kiều truyện' gây thương cảm

Phân cảnh Nguyên Thuần bị binh lính cưỡng bức ngay trong ngày đại hôn khiến nhiều khán giả thương cảm.

Tập phát sóng mới nhất của Sở Kiều truyện thu hút sự quan tâm của khán giả. Phân đoạn trả thù, nhuốm máu Tây Ngụy của Thế tử Yến Bắc - Yến Tuân do Đậu Kiêu đóng đạt đến cao trào với cái chết của nhiều nhân vật quan trọng. Trong số những người bị tấn công, nhân vật gây nhiều thương cảm nhất là Nguyên Thuần.

Canh cuong buc tap the So Kieu truyen anh 1
Công chúa Nguyên Thuần bị binh lính cưỡng bức trong ngày đại hôn.

Nguyên Thuần công chúa (Lý Thấm đảm nhận) luôn chung tình với Yến Tuân. Cô một lòng muốn gả cho anh nhưng không ngờ ngày đại hôn lại trở thành ngày đại họa. Cô bị một nhóm binh lính cưỡng bức trong hang, trước mặt anh trai. Dù đây là tình tiết có sẵn trong nguyên tác tiểu thuyết cùng tên nhưng khán giả vẫn khóc khi chứng kiến Nguyên Thuần bị xé nát quần áo, nằm bất động trên nền đất.

"Từ một hình ảnh công chúa ngây thơ, ngỗ nghịch, si tình, Nguyên Thuần sẽ mang đầy thù hận trong phần còn lại của cuộc đời. Lý Thấm thể hiện rất tốt trạng thái biến đổi của Nguyên Thuần", tờ Ettoday bình luận.

Canh cuong buc tap the So Kieu truyen anh 2
Cô được Sở Kiều ôm chặt sau biến cố cuộc đời. Từ đây, Nguyên Thuần mang trong mình nỗi hận, trở nên cay nghiệt.

Dù đoạn phim không có nhiều lời thoại nhưng để lại nhiều thương xót cho người xem.

"Lý Thấm diễn quá tốt. Cô ấy là một diễn viên giỏi", "Tôi nghĩ Lý Thấm đang thể hiện tốt hơn Triệu Lệ Dĩnh", trích dẫn một số bình luận trên trang Douban.

Chia sẻ về phân cảnh này, đạo diễn cho biết Lý Thấm không ngừng run rẩy khi hoàn thành cảnh phim "Khi hô cắt, cô ấy mới ngừng cảm xúc. Chúng tôi còn phải pha trò để Lý Thấm thoát khỏi cảm xúc trong phim", đạo diễn kể lại.

Canh cuong buc tap the So Kieu truyen anh 3
Nhân vật công chúa Nguyên Thuần si tình của Lý Thấm khiến người xem thương cảm.

Sở Kiều truyện là phim cổ trang xoay quanh cuộc đời của Sở Kiều, từ một cô nô lệ nuôi trong lòng nỗi hận mất gia đình, mất trí nhớ trở thành võ tướng. Cùng với đó là thời thế loạn lạc, tranh đoạt ngôi vị và giao tranh giữa các nước. Phim do Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Đậu Kiêu đóng chính.

Cảnh nóng hiếm hoi trong 'Sở Kiều truyện' bị bắt lỗi

"Sở Kiều truyện" thành công bởi nội dung gay cấn thay vì dựa vào những tình tiết câu khách thông thường. Nhưng cảnh khoe thân hiếm hoi trong phim lại bị chỉ trích lỗi ngớ ngẩn.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí