Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cảnh cáo phó chủ tịch huyện tát nhân viên tại cơ quan

Ông Lê Thanh Tân, Phó chủ tịch UBND huyện Đức Phổ (Quảng Ngãi), bị kỷ luật cảnh cáo vì đánh người lao động tại cơ quan, dùng lời lẽ xúc phạm danh dự cán bộ và công chức.

Ngày 26/3, huyện Đức Phổ công bố kết luận về hình thức kỷ luật cảnh cáo đối với ông Lê Thanh Tân, Phó chủ tịch UBND huyện.

Theo kết luận của Huyện ủy Đức Phổ, từ đầu năm 2017 đến nay, ông Tân, Phó chủ tịch UBND huyện, đã có những khuyết điểm, vi phạm như: Đánh người lao động trong lúc làm việc tại cơ quan, dùng lời lẽ xúc phạm danh dự của cán bộ và công chức dưới quyền; cửa quyền, xử sự thiếu chuẩn mực đối với cán bộ cấp dưới. Ngoài ra, ông này còn bỏ lại cán bộ khi đi công tác cùng xe, không cho cán bộ đi dự họp chung xe trong thời tiết mưa bão.

Làm việc với đoàn kiểm tra, ông Tân thiếu trung thực, cố tình quanh co, không thành khẩn nhận khuyết điểm, có biểu hiện của sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức...

Ban Thường vụ Huyện ủy Đức Phổ nhận thấy những vi phạm, khuyết điểm của ông Tân là nghiêm trọng gây dư luận xấu trong cán bộ, Đảng viên và nhân dân; làm giảm uy tín của bản thân và tổ chức Đảng, cơ quan và đơn vị đang công tác. Ông Tân vi phạm đến mức phải xem xét để thi hành kỷ luật để giáo dục chung. 

Trước đó, trao đổi với Zing.vn tối 29/1, ông Lê Thanh Tân, Phó chủ tịch huyện Đức Phổ, khẳng định nhiều thông tin bịa đặt đang hướng về mình.

"Một số người cho rằng  tôi đánh nhân viên cấp dưới ở cơ quan là vu khống. Tôi cũng không bỏ rơi cán bộ giữa đường hoặc ở công trình trong những chuyến công tác. Tuy nhiên tôi thừa nhận mình từng nặng lời với một trưởng phòng", ông Tân nói.

Canh cao pho chu tich huyen tat nhan vien tai co quan hinh anh 1
 Trụ sở UBND huyện Đức Phổ (Quảng Ngãi), nơi ông Lê Thanh Tân công tác. Ảnh: Google Maps.

Minh Hoàng

Bạn có thể quan tâm

Xã hội