Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cảnh cánh buồm đỏ xuyên đêm trắng vào top ảnh tuần

Khoảnh khắc con thuyền cổ với những cánh buồm đỏ thắm ở St. Petersburg vào ngày Hạ chí là một trong những hình ảnh ấn tượng nhất tuần qua.

canh buom do tham xuyen man dem vao top anh tuan anh 1
Bạn mới: Một con voi băng qua đường đúng lúc chiếc xe buýt đang lưu thông. Bức ảnh được chụp tại Minneriya, Sri Lanka. Voi là một trong những loài vật phổ biến nhất tại đất nước này. Ảnh: AFP.
canh buom do tham xuyen man dem vao top anh tuan anh 2
Thoát nạn: Những nhân viên cứu hộ giúp một con chó băng qua sông tại khu vực xảy ra trận lở đất kinh hoàng ở Tứ Xuyên, Trung Quốc. Vụ việc xảy ra sáng 24/6 khiến khoảng 100 người mất tích và có thể đã thiệt mạng. Ảnh: Reuters.
canh buom do tham xuyen man dem vao top anh tuan anh 3
Mùa hè rực lửa: Khoảnh khắc tình tứ của một cặp đôi ngay cạnh ngọn lửa trại chào mừng ngày Hạ chí ở bãi biển Poniente, Tây Ban Nha. Ảnh: Reuters.
canh buom do tham xuyen man dem vao top anh tuan anh 4
Chấm dứt: Hàng nghìn tín đồ Hồi giáo ở Morocco tham dự lễ Eid al-Fitr, đánh dấu ngày cuối cùng của tháng ăn chay Ramandan. Ảnh: Reuters.
canh buom do tham xuyen man dem vao top anh tuan anh 5
Dẻo dai: Nữ vận động viên thể dục dụng cụ có màn trình diễn ấn tượng tại Paris nhân dịp thành phố tổ chức các hoạt động thể thao chào mừng Ngày Olympics Quốc tế. Paris đang chạy đua để trở thành chủ nhà của Olympics 2024. Ảnh: Reuters.
canh buom do tham xuyen man dem vao top anh tuan anh 6
20 năm: Hơn 3.000 binh sĩ tham dự lễ diễu binh lớn nhất tại Hong Kong kể từ khi Anh trao trả đặc khu hành chính này cho Trung Quốc vào năm 1997. Ảnh: Reuters.
canh buom do tham xuyen man dem vao top anh tuan anh 7
Cuối tuần: Gia đình Tổng thống Mỹ Donald Trump lên máy bay đến câu lạc bộ golf ở Bedminster, New Jersey. Gia đình đệ nhất nước Mỹ sẽ trải qua kỳ nghỉ cuối tuần tại đây, trước khi quay lại thủ đô Washington và có những hoạt động mừng ngày Quốc khánh Mỹ. Ảnh: Getty.
canh buom do tham xuyen man dem vao top anh tuan anh 8
Cánh buồm đỏ thắm: Lễ hội “Cánh buồm đỏ thắm” ở St. Petersburg, Nga. Đây là sự kiện khởi đầu cho khoảng thời gian đêm trắng huyền thoại ở thành phố này. Hình ảnh con thuyền với những cánh buồm đỏ thắm được mô phỏng theo câu chuyện cùng tên của nhà văn Nga Alexander Grin. Ảnh: Getty.
canh buom do tham xuyen man dem vao top anh tuan anh 9
Gió mùa: Cơn mưa mùa hè ở thành phố Mumbai, Ấn Độ khiến những con chim bồ câu và người đi bộ ướt đẫm. Tháng 6 tới tháng 9 hàng năm được coi là khoảng thời gian gió mùa ở Mumbai. Ảnh: AP.
canh buom do tham xuyen man dem vao top anh tuan anh 10
Giải nhiệt: Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc những thanh niên Israel bơi lội và chơi đùa ở làng Lifta, ngoại ô Jerusalem. Ảnh: Getty.
Hashtag tuần qua: Dân Philippines 'sống mòn' chờ chính phủ diệt Maute Sau 6 tuần, quân đội Philippines vẫn chưa thể tiêu diệt phiến quân khủng bố Maute, trong khi người dân Marawi đang dần kiệt quệ giữa bom đạn chiến trường.

Thế Long

Bạn có thể quan tâm

Thế giới