Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Apple Watch Series 3 gặp lỗi sau khi cập nhật hệ điều hành

Nhiều người dùng phản ánh tình trạng Apple Watch Series 3 khởi động lại liên tục sau khi cập nhật hệ điều hành watchOS 7.

Trên diễn đàn hỗ trợ của Apple, chủ đề liên quan đến Apple Watch Series 3 gặp lỗi sau khi nâng cấp watchOS 7 thu hút hơn 100 bình luận. Ngoài việc tốc độ xử lý giảm rõ rệt, lỗi phổ biến nhất là thiết bị khởi động lại liên tục.

“Đồng hồ tôi khởi động lại nhiều lần sau khi cập nhật, yêu cầu nhập mật khẩu và không có thông số hoạt động được ghi nhận. Tôi chưa từng gặp trường hợp này trên watchOS 6 trở về trước”, người dùng Joe_Tarphy phản ánh.

Canh bao cho nguoi dung Apple Watch Series 3 anh 1

Apple Watch Series 3 bị phàn nàn khởi động lại liên tục sau khi nâng cấp watchOS 7. Ảnh: The Verge.

Những người khác còn nói rằng watchOS 7 là bản cập nhật watchOS tệ nhất mà Apple từng phát hành. Tài khoản Tjay64 cho biết sau khi cập nhật watchOS 7, chiếc Apple Watch Series 3 của người này bị tắt nguồn ít nhất 3 lần, 4 lần tự động khóa khi đang đeo, không thể tải một số mặt đồng hồ nhỏ, ngắt kết nối khỏi điện thoại 2 lần.

Trên diễn đàn MacRumors, nhiều thành viên cũng phàn nàn việc watchOS 7 khiến Apple Watch Series 3 chạy chậm, khởi động lại liên tục.

Hiện những người đã cập nhật đồng hồ lên watchOS 7 chỉ có cách chờ bản cập nhật sửa lỗi được phát hành, không thể hạ xuống watchOS 6. Nhiều người khẳng định máy của họ vẫn gặp lỗi sau khi nâng cấp watchOS 7.0.1.

Apple Watch Series 3 là mẫu đồng hồ ra mắt từ năm 2017. Theo 9to5mac, phần cứng cũ có thể khiến đồng hồ không xử lý nhanh bằng những đời Apple Watch mới hơn.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân gây ra tình trạng này. Apple cũng chưa có phản hồi chính thức. So với Apple Watch Series 4 trở lên, Apple Watch Series 3 khi lên watchOS 7 có ít mặt đồng hồ mới hơn, tuy nhiên vẫn mang một số nâng cấp đáng chú ý về tính năng.

Hiện Apple vẫn bán Apple Watch Series 3 với giá 200 USD sau khi ra mắt 2 mẫu mới hơn là Apple Watch SE và Apple Watch Series 6.

Đã đến lúc mua Apple Watch Series 3 Để dọn đường cho Apple Watch SE, Apple giảm giá mẫu Series 3 xuống còn 199 USD. Với mức giá này, người dùng dễ tiếp cận sản phẩm hơn.

Cách đúng nhất để đeo Apple Watch

Cách đeo phổ biến với núm điều chỉnh nằm ở góc trên màn hình chưa phải là cách đeo tốt nhất. Thay vào đó, hãy đeo theo hướng ngược lại.

Bên trong Apple Watch Series 6 có gì?

So với thế hệ trước, Apple Watch Series 6 có pin và bộ máy rung phản hồi lớn. Tuy vậy, thiết kế tổng thể của máy lại nhỏ hơn.

Phúc Thịnh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm