Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Cảnh ân ái dưới nước nóng bỏng của sao Hoa ngữ

Trong khá nhiều bộ phim, các đạo diễn Hoa ngữ thích dùng hình ảnh nước để miêu tả tình yêu: tắm mưa, tắm chung bồn, hôn nhau dưới vòi sen, hôn nhau dưới nước…

Là bạn thân thời đại học nên Triệu Vy và Trần Khôn đã có một cảnh tắm rất tình tứ trong bộ phim Hoa Mộc Lan.
Cảnh ôm nhau dưới mưa của chàng Trác Nhất Hàng và nàng Luyện Nghê Thường trong bộ phim điện ảnh Bạch phát ma nữ đã được Trương Quốc Vinh và Lâm Thanh Hà thể hiện rất ấn tượng. Cảnh phim này được đánh giá là "cảnh nóng kinh điển" trên màn ảnh Hoa ngữ.
Trong bộ phim Truyền thuyết Bạch Xà, nụ hôn dưới nước của Lâm Phong và Huỳnh Thánh Y giúp cho tình yêu của 2 nhân vật Bạch Xà và Hứa Tiên thêm thăng hoa.
Huỳnh Hiểu Minh và 7 nữ diễn viên xinh đẹp đã có một cảnh tắm sông hài hước trong bộ phim truyền hình Lộc đỉnh ký.
Phòng Tổ Danh - con trai duy nhất của siêu sao võ thuật Thành Long đã có một cảnh nóng khi tắm chung bồn với nữ diễn viên Trịnh Hy Di trong bộ phim điện ảnh Chiến cổ. Đây cũng là lần đầu tiên anh thể hiện cảnh nhạy cảm nên phải quay hơn 2 tiếng đồng hồ mới hoàn thành.
Tuy vào nghề khá muộn nhưng Chương Tiểu Huệ là nữ diễn viên rất "chịu chơi", không ngại bất cứ cảnh nóng nào. Cô đóng cảnh này trong phim Đào sắc khi đã 41 tuổi.
Phạm Băng Băng vai Dương Quý Phi và Triệu Văn Tuyên vai hoàng đế Lý Long Cơ đã đóng một cảnh tắm "đong đưa tình cảm" khá lãng mạn trong bộ phim truyền hình Đại Đường phù dung viên.
Thoát khỏi hình ảnh Ngọc nữ, Lý Tiểu Nhiễm đã có một cảnh quay cuồng nhiệt, khó quên với Phương Trung Tín trong bộ phim Chưa dứt tình một đêm.

Anh Dương

Bạn có thể quan tâm