Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cân trái cây bằng iPhone 6S

Ứng dụng Plum-O-Meter có khả năng đọ cân nặng của 2 vật thể đặt cùng nhau trên màn hình của iPhone 6S.

Thêm một công dụng hấp dẫn của công nghệ 3D Touch trên iPhone 6S vừa được phát hiện ra: Trở thành một chiếc cân mini trong căn bếp của bạn.

Đó không chính xác là tính năng chính của ứng dụng có tên Plum-O-Meter nhưng nó đã chứng minh tính năng cảm biến lực của Apple có thể được dùng để cân những vật nhỏ.

Cân mận bằng iPhone 6S Ứng dụng Plum-O-Meter có khả năng đọ cân nặng của 2 vật thể đặt cùng nhau trên màn hình của iPhone 6S.

Ứng dụng này ra đời với mục đích khá ngớ ngẩn là giúp người dùng so sánh cân nặng của 2 quả mận, bằng cách cùng đặt chúng trên màn hình của máy. Tất nhiên, bên cạnh quả mận, người dùng có thể dùng nó để cân một số vật thể nhỏ khác. Hiện không rõ cân nặng tối đa mà "chiếc cân" iPhone 6S có thể đo được.

Điều quan trọng là Plum-O-Meter cho thấy, người ta có thể sáng tạo ra rất nhiều phần mềm khác nhau, ứng dụng 3D Touch của Apple. Hiện tại, ứng dụng này chỉ dành cho iPhone đã jailbreak bởi Apple khó chấp nhận một ứng dụng yêu cầu bạn đặt những vật nặng trực tiếp lên trên màn hình của máy.

Người dùng có thể tìm hiểu về Plum-O-Meter tại đây.

Đức Nam

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Mobile Công nghệ