Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cần Thơ phong tỏa 266 hộ dân

Khu vực phong tỏa từ số 1 đường Ngô Đức Kế đến số 164 đường Hai Bà Trưng thuộc phường Tân An, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Chiều 10/7, ông Huỳnh Trung Trứ, Chủ tịch UBND quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, ký quyết định phong tỏa một phần khu vực 3 của phường Tân An.

Theo quyết định, khu vực phong tỏa từ số 1 đường Ngô Đức Kế đến số 164 đường Hai Bà Trưng, có 266 hộ dân với 1.900 nhân khẩu. Việc phong tỏa có hiệu lực từ 16h cùng ngày để ngăn chặn việc lây nhiễm Coivd-19.

Can Tho phong toa hai tuyen pho voi 266 ho dan anh 1

Cảnh sát căng dây phong tỏa một phần khu vực 3 của phường Tân An. Ảnh: Đ.Đ.

Chủ tịch UBND quận Ninh Kiều yêu cầu người dân sinh sống trong khu vực phong tỏa không được ra ngoài, trừ trường hợp phải chuyển cơ sở khám chữa bệnh và các trường hợp khác khi có sự đồng ý của chính quyền địa phương. Người dân cần thực hiện nghiệm các biện pháp phòng, chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Sáng cùng ngày, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP Cần Thơ đã phát thông báo khẩn thông tin các ca nhiễm Covid-19 và các trường hợp F1,F2 trên địa bàn. Từ ngày 7 đến ngày 9/7, Cần Thơ ghi nhận 6 ca nhiễm Covid-19.

Cần Thơ phát hiện 5 ca nghi nhiễm nCoV

Cả 5 ca nghi nhiễm nCoV đều là người từ vùng dịch, được phát hiện qua khám sàng lọc.

Cập nhật tình hình Covid-19

Xem chi tiết
Số ca lây nhiễm ghi nhận từ 27/4/2021
Ca nhiễm
Hôm nay
Tỉnh Hôm nay Tổng số ca

Đình Đình

Bạn có thể quan tâm