Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Căn nhà 10 công nhân sinh sống phát cháy ở Sài Gòn

Ngọn lửa kèm theo khói bùng lên dữ dội tại căn nhà nằm sâu trong hẻm đường Phạm Phú Thứ (TP.HCM). Cảnh sát PCCC cho biết đồ đạc của hơn 10 công nhân sống ở đây đã bị thiêu cháy.

Sáng 21/2, người dân sống trên đường Phạm Phú Thứ (quận Tân Bình) thấy khói lửa bùng phát tại căn nhà nằm sâu trong hẻm 97 nên hô hoán. Người dân nhanh chóng huy động hàng chục bình chữa cháy mini tới cứu hỏa nhưng bất thành, ngọn lửa nhanh chóng bao trùm cả căn nhà.

“Khói lửa lớn lắm, chúng tôi mỗi người mỗi bình chữa cháy, những người khác dùng nước tạt vào nhưng không tắt được. Nhiều nhà dân sống bên cạnh vội di chuyển đồ đạc ra xa”, ông Khoa, 56 tuổi kể lại.

Thiếu tá Lê Minh Hiếu, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC quận 11, cho biết đơn vị nhận tin báo lúc 9h58, đã triển khai 7 xe chữa cháy và 44 cán bộ chiến sĩ đến tiếp cận hiện trường.

chay nha o sai gon anh 1
Khói đen bao trùm căn nhà. Ảnh: Lê Trai.

Lực lượng chức năng khống chế đám cháy sau gần 40 phút có mặt. Gần 100 m2 căn nhà thiệt hại, nhiều tài sản bên trong bị thiêu rụi, cảnh sát bảo vệ an toàn khu dân cư và xưởng may kế bên.

“Căn nhà này được người chủ ngăn thành nhiều ô cho hơn 10 công nhân sinh sống. Vụ hỏa hoạn đã khiến nhiều vật dụng cá nhân, quần áo của những người này bị thiêu cháy”, thiếu tá Hiếu cho hay.

chay nha o sai gon anh 2
Vị trí xảy ra hỏa hoạn. Ảnh: Google Maps.

 

Nghi mâu thuẫn gia đình, một người tự đốt nhà ở Sài Gòn

Ngọn lửa kèm theo khói bốc cao bao trùm căn nhà nằm sâu trong hẻm đường Trần Xuân Soạn (TP.HCM). Cảnh sát PCCC cho biết nguyên nhân là do mâu thuẫn gia đình, một người tự đốt nhà.


Lê Trai

Bạn có thể quan tâm

Xã hội