Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Căn hộ 60 m2 mang tinh thần 'Japandi' tại TP.HCM

Căn hộ được thiết kế và thi công trong vòng 4 tuần. Tổng chi phí gồm nội thất, trang trí và phí thiết kế khoảng 316 triệu đồng.

Can ho dep phong cach Nhat Ban anh 1

Căn hộ có diện tích 60 m2, hướng đông bắc, nằm tại chung cư Eco Green, quận 7, TP.HCM. Đây hiện là nơi sinh sống của 3 thành viên.

Can ho dep phong cach Nhat Ban anh 2

Gia chủ có sở thích đọc sách và sưu tầm. Bên cạnh đó, cô là người yêu sự tự nhiên và trân trọng mọi thứ, kể cả những điều nhỏ nhất. Để đáp ứng tinh thần này, nhóm thiết kế của Ltd. Studio đã lựa chọn phong cách Japandi cho ngôi nhà.

Can ho dep phong cach Nhat Ban anh 3

Japandi là sự kết hợp giữa tinh gọn và phong cách đơn giản của Scandinavian, đi kèm sự tương phản màu sắc của Nhật Bản. Tinh thần của Japandi còn là sự giao thoa của Wabi-Sabi (vẻ đẹp của sự không hoàn hảo) và Hygge (hạnh phúc từ những điều giản đơn).

Can ho dep phong cach Nhat Ban anh 4

Nội thất của cả căn hộ chỉ được bố trí ở mức vừa đủ do diện tích hạn chế. Ltd. Studio sử dụng sofa thấp kết hợp đệm ngồi bệt để tạo sự sum vầy, vui vẻ khi gia chủ tiếp đón bạn bè.

Can ho dep phong cach Nhat Ban anh 5

Căn hộ được trang bị nhiều lớp ánh sáng khác nhau để đa dạng công năng. Đèn bàn ăn có lớp vải che, vừa chiếu sáng không gian vừa tập trung hướng ánh sáng xuống mặt bàn, giúp đồ ăn bắt mắt hơn.

Can ho dep phong cach Nhat Ban anh 11

Giường có thiết kế nguyên khối, gồm nhiều hệ để gia chủ có thể kết hợp trưng bày và cất đồ. Phòng sử dụng hệ thống đèn âm, tông màu chủ đạo ấm nóng.

Can ho dep phong cach Nhat Ban anh 12

Phòng ngủ khá bé nên chỉ có thể trang bị giường, lược bỏ tủ đầu giường, bàn trang điểm, bàn làm việc.

Can ho dep phong cach Nhat Ban anh 13

Ban công lát sàn giả gỗ, rải sỏi, trồng cây để tạo tiểu cảnh nhỏ. Đây là nơi các thành viên trong gia đình đọc sách, ngắm cảnh cũng như thư giãn.

Can ho dep phong cach Nhat Ban anh 14

Căn hộ được thiết kế và thi công trong vòng 4 tuần. Tổng chi phí gồm nội thất, trang trí và phí thiết kế khoảng 316 triệu đồng.

Làm mới căn hộ 80 m2 với 300 triệu đồng

Chủ nhân căn hộ tại TP.HCM đã bỏ ra 300 triệu đồng để thay đổi diện mạo ngôi nhà, chuẩn bị đón chào thành viên mới trong gia đình.

Minh Khánh

Bạn có thể quan tâm