Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cận cảnh váy cưới đẹp giản dị của Á hậu Tú Anh

Chiếc váy cưới của người đẹp lấy cảm hứng từ nàng công chúa Lọ lem, được sáng tạo từ nhà thiết kế Chung Thanh Phong.

Vay cuoi cup nguc cua A hau Tu Anh anh 1
Á hậu Tú Anh đã lựa chọn váy cưới của Chung Thanh Phong trong buổi lễ thành hôn. Thiết kế được lên ý tưởng khi anh gặp Á hậu Tú Anh vài tháng trước. Bộ cánh lấy cảm hứng từ hình ảnh nàng công chúa Lọ lem trong truyện cổ tích với phom dáng cúp ngực, cùng phần tùng váy xoè bồng bềnh. 
Vay cuoi cup nguc cua A hau Tu Anh anh 2
Mẫu váy được dựng phom dáng phồng to cùng đuôi váy dài. Ngoài ra phần trễ vai được làm bằng vải lưới giúp người đẹp trông nữ tính hơn khi sánh bước cùng chú rể. 
Vay cuoi cup nguc cua A hau Tu Anh anh 3
Theo như chia sẻ của nhà thiết kế Chung Thanh Phong, mẫu váy cưới được đính kết hoàn toàn bằng tay cùng sự lấp lánh của những viên pha lê Swarovski. 
Vay cuoi cup nguc cua A hau Tu Anh anh 4
Chiếc váy cưới nằm trong bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế. Những chi tiết được anh đính kết tỉ mỉ trên nền vải lụa cùng độ bồng bềnh nhất định. Tất cả đều được làm hoàn toàn bằng thủ công, với điểm nhấn nhá đến từ những viên pha lê lấp lánh. 
Vay cuoi cup nguc cua A hau Tu Anh anh 5
Tú Anh đã bay vào Sài Gòn nhiều lần để bàn bạc với Chung Thanh Phong kỹ lưỡng về chiếc váy cưới trong ngày trọng đại.
Vay cuoi cup nguc cua A hau Tu Anh anh 6
Nhà thiết kế cho biết đã dành thời gian một tháng để hoàn thành chiếc váy cưới từ việc lên ý tưởng trên bản vẽ, cắt may, tìm nguyên liệu cho đến việc đinh kết tỉ mỉ từng viên đá pha lê Swarovski trên nền vải lụa cao cấp. 

Dàn sao Việt dự lễ cưới Á hậu Tú Anh

Sau lễ rước dâu tại nhà riêng, tiệc cưới của Tú Anh và chồng Gia Lộc diễn ra vào 18h cùng ngày 21/7 tại Long Biên (Hà Nội).


Thiên Minh

Phạm Thắng, NVCC

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Thời trang sao