Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cận cảnh trang thiết bị hiện đại bên trong trường quốc tế Á Châu

Môi trường học tập quốc tế hiện đại và năng động là một trong những ưu điểm giúp học sinh trường quốc tế Á Châu (Asian School) phát triển toàn diện cả về kiến thức và nhân cách.

Asian School anh 1

Với lợi thế về vị trí gồm 11 cơ sở hiện đại tọa lạc tại các quận trung tâm cùng 2 chương trình K-12 đào tạo song song Việt Nam - Mỹ, Asian School mang đến những trải nghiệm học tập lý tưởng cho học sinh.

Asian School anh 2

Hướng đến tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất cũng được trường đầu tư toàn diện. Trường sở hữu STEM Center - nơi học sinh thỏa sức khám phá, sáng tạo, trải nghiệm về trí tuệ nhân tạo (AI) và lập trình robot.

Asian School anh 9

Được xây dựng hài hòa với cảnh quan và không gian xanh, Nguyễn Văn Hưởng - Thảo Điền Campus là một trong những cơ sở hiện đại của trường quốc tế Á Châu.

Asian School anh 10

Để khuyến khích học sinh tự học tập, nghiên cứu, thư viện của trường được thiết kế bắt mắt. Ngoài các buổi tự học, thảo luận, học sinh cũng có thể chọn nơi đây để thư giãn, giải trí với hàng nghìn đầu sách về nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trường quốc tế Á Châu là hệ thống trường quốc tế quy mô hàng đầu tại TP.HCM, đào tạo học sinh từ bậc tiểu học đến THPT. Trường là thành viên của hội đồng các trường quốc tế - CIS (Anh quốc) từ 2009 và đang thực hiện chương trình kiểm định quốc tế của tổ chức giáo dục uy tín thế giới.

Trường giảng dạy song song 2 chương trình: Chương trình tiểu học và trung học phổ thông của Bộ GD&ĐT Việt Nam và chương trình quốc tế được thiết kế theo tiêu chuẩn giáo dục bậc phổ thông của American Education Reaches Out (AERO) và Common Core State Standards - Mỹ. Chương trình học tập tại Asian School trang bị cho học sinh nền tảng học thuật, tiếng Anh và xây dựng các kỹ năng cần thiết để hội nhập với nền giáo dục toàn cầu cũng như thành công trong tương lai.

Giang Tiểu San

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tư vấn