Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cắn cảnh sát giao thông, lãnh án 9 tháng tù

Bị cảnh sát giao thông yêu cầu đo nồng độ cồn, Rắc không những không chấp hành mà còn chửi mắng và cắn bị thương một cảnh sát.

Ngày 10/ 11, TAND huyện Long Mỹ (Hậu Giang) mở phiên xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Lê Văn Y Rắc (29 tuổi, ở thị trấn Nàng Mau, huyện Vị Thủy) 9 tháng tù nhưng cho hưởng án treo về tội Chống người thi hành công vụ.

Theo cáo trạng, khoảng 15h30 ngày 20/8, sau khi cùng với 3 người bạn uống hết 4 lít rượu đế, Rắc chạy xe về nhà thì va chạm với xe của một người đàn ông lớn tuổi, tại khu chợ thị trấn Nàng Mau. Bị người này trách, Rắc cãi lại, chửi mắng ông ta. Thấy Rắc ngang ngược, người này gọi công an đến giải quyết.

Khi Đội cảnh sát giao thông Công an huyện Vị Thủy đến yêu cầu đo nồng độ cồn Rắc không những không chấp hành mà còn chửi thề và cắn vào tay một cảnh sát.

Trên đường bị đưa về trụ sở công an, Rắc liên tục chửi bới, thách thức lực lượng công an. Phải đến trưa hôm sau, nam thanh niên này mới tỉnh rượu. Riêng cảnh sát bị Rắc cắn vào tay phải điều trị một tuần mới xuất viện.

Nữ tài xế đập dép vào mặt cảnh sát, hất lên nóc capô

Thấy lực lượng chức năng đến giải quyết vụ va chạm giao thông, Xuân tháo dép đập vào mặt cảnh sát, hất sĩ quan lên nóc capô để bỏ chạy.

http://nld.com.vn/phap-luat/can-csgt-lanh-an-9-thang-tu-20141110143706939.htm

Theo Sông Hậu/Người lao động

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật