Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cận cảnh sân đấu tuyển Việt Nam - Indonesia trên đảo du lịch Bali

Sân Kapten I Wayan Dipta, nơi tuyển Việt Nam chạm trán chủ nhà Indonesia tại vòng loại World Cup 2022, đã được tu sửa, nâng cấp và sẵn sàng phục vụ trận đấu hôm 15/10.

Can canh san dau tuyen Viet Nam o Bali anh 1
Ngày 15/10, tuyển Việt Nam sẽ có trận làm khách trước Indonesia trên sân Kapten I Wayan Dipta tại đảo du lịch Bali. Chủ nhà Indonesia quyết định đổi địa điểm từ Jarkarta sang Bali do lo ngại tình hình an ninh ở thủ đô. Mặt cỏ trên sân là cỏ tự nhiên.
Can canh san dau tuyen Viet Nam o Bali anh 2
Sân Kapten I Wayan Dipta được xây dựng từ đầu thế kỷ này. Đây là tổ hợp thể thao phức hợp của Bali, đã trải qua nhiều lần cải tạo và hiện có sức chứa 22.931 người.
Can canh san dau tuyen Viet Nam o Bali anh 3
Năm ngoái, sân Kapten I Wayan Dipta được nâng cấp trong quá trình chuẩn bị của Indonesia trước Asian Games 18. Sân bóng này được chăm sóc tốt nên còn khá mới, cơ sở vật chất đều hiện đại.
Can canh san dau tuyen Viet Nam o Bali anh 4
Đây đồng thời là sân nhà của Bali United, đội bóng mạnh tại Indonesia. Trong lần tu sửa gần nhất, Indonesia đã đổ 5 tỷ rupiah để cải tạo phòng thay đồ, hệ thống ánh sáng và nhiều cơ sở vật chất khác.
Can canh san dau tuyen Viet Nam o Bali anh 5
Khán đài VIP của sân bóng này có góc nhìn khá đẹp, bố trí ghế ngồi mềm, có phục vụ đồ ăn, nước uống, đường đi rộng rãi giữa các hàng ghế, bao quát toàn cảnh sân vận động.
Can canh san dau tuyen Viet Nam o Bali anh 6
Như truyền thống của nhiều CLB châu Á, một bàn thờ nhỏ được đặt ở khán đài VIP để cầu may.
Can canh san dau tuyen Viet Nam o Bali anh 7
Một số hàng ghế có hư hỏng nhẹ, không đáng kể. Nhìn chung, cơ sở vật chất tại sân bóng Kapten I Wayan Dipta khá đẹp. Từ khách sạn tuyển Việt Nam, quãng đường di chuyển tới đây dài khoảng 20 km, đi hết 30 phút.
Can canh san dau tuyen Viet Nam o Bali anh 8
Kapten I Wayan Dipta có nhiều đặc điểm của sân bóng hiện đại với nhiều công trình phục vụ mục đích truyền thông và người hâm mộ. Góc trái trong hình là quầy bán đồ ăn trong trận đấu.
Can canh san dau tuyen Viet Nam o Bali anh 9
Sân bóng này liên tục được sử dụng thời gian qua, mới đây là trong trận gặp Arema FC ở giải vô địch quốc gia.
Can canh san dau tuyen Viet Nam o Bali anh 10
Ánh sáng trên sân Kapten I Wayan Dipta đạt 1.200 lux, cao hơn tiêu chuẩn Quy chế Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam là 300 lux. Ánh sáng trên sân là dàn đèn trắng, hứa hẹn mang tới tầm nhìn tốt cho cầu thủ và giới truyền thông.
Can canh san dau tuyen Viet Nam o Bali anh 11

Tuyển Việt Nam mất hơn một tiếng đến sân vì tắc đường ở Indonesia

Tuyển Việt Nam mất hơn một giờ di chuyển trong buổi tập đầu tiên trên đất Bali (Indonesia) hôm 12/10 trước thềm vòng loại World Cup 2022 gặp đội chủ nhà.

Minh Chiến (từ Indonesia)

Bạn có thể quan tâm

Thể thao