Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cận cảnh phòng khách sạn 20 triệu USD

Phòng ngủ tổng thống dành cho khách siêu VIP tại khách sạn Fairmont ở San Francisco có kinh phí xây dựng tới 20 triệu USD, và giá cho một đêm là 15.000 USD.

Các khách sạn xa xỉ trên thế giới đều có phòng tổng thống, dành riêng cho giới siêu giàu, nhưng hiếm có phòng ngủ nào lại trị giá tới 20 triệu USD. Penthouse này rộng khoảng 550m2 thuộc khách sạn Fairmont tại San Francisco, Mỹ. Đây là căn phòng đặc biệt xa xỉ về cả kích cỡ và lịch sử VIP của nó.

Trước đây, căn phòng thực sự dùng cho tổng thống. Năm 1945, tổng thống Harry Truman cùng với nhiều nhà lãnh đạo các nước trên thế giới đã gặp nhau tại đây và chuẩn bị soạn thảo hiến chương thành lập Liên hợp quốc.

Căn penthouse chiếm toàn bộ tầng 8 tòa nhà chính. Bên trong gồm có 3 phòng ngủ lớn, một phòng ăn dành cho các nghi thức trang trọng, một phòng billiard với tường gỗ được chạm khắc thủ công. Ngoài ra, bên trong phòng còn có một chiếc piano, thư viện 2 tầng, cùng trần nhà được sơn bằng vàng lá. Căn phòng có hướng nhìn tuyệt đẹp ra thành phố San Francisco.

Vị khách nghỉ tại căn phòng này sẽ được bảo vệ 24/24 bởi một vệ sĩ quân đội. Ngoài ra, họ còn được thưởng thức các món ăn do đầu bếp hàng đầu thế giới làm, được phục vụ bởi một đội quản gia cùng các liệu pháp massage, huấn luyện viên thể thao đẳng cấp. Vị khách này còn có đặc quyền thưởng thức mật ong làm bởi 200.000 con ong mật được nuôi ngay trong khách sạn. Giá mỗi đêm tại căn penthouse xa xỉ này là 15.000 USD.

Dưới đây là hình ảnh của căn phòng penthouse xa xỉ này.

Bên ngoài khách sạn Fairmont, San Francisco.
Phòng khách rộng lớn.
Một góc phòng với ghế salon cao cấp.
Một trong 3 phòng ngủ xa hoa của căn penthouse.
Phòng tắm lát đá cẩm thạch và thiết kế sang trọng.
Ban công căn phòng có hướng nhìn tuyệt đẹp ra thành phố.
Hướng nhìn tuyệt đẹp toàn thành phố.
Phòng ăn lớn...
... dành cho các nghi lễ trang trọng.
Phòng billard bên trong căn penthouse.
Thư viện với thiết kế tinh tế.

www.cnbc.com/id/101345226

Hoài Thu

CNBC

Bạn có thể quan tâm