Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cận cảnh màn 'tra tấn' điện thoại Vsmart ở Tây Ban Nha

Thả rơi tự do xuống sàn bê tông, ép cong tối đa... là vài trong tổng số gần 2.500 bước kiểm tra mà điện thoại Vsmart phải trải qua tại các phòng lab của BQ trước khi lên kệ.

VinSmart anh 5
Tiếp đó, điện thoại được kiểm tra điện tử những tính năng quan trọng nhất của một chiếc điện thoại thông minh, bao gồm màn hình, camera, chất lượng tín hiệu, độ an toàn phát xạ của sóng điện thoại đối với người dùng… Độ sáng, độ tương phản và tông màu của màn hình điện thoại Vsmart được kiểm tra kỹ lưỡng tới từng điểm ảnh qua hệ thống máy quét màn hình trong lab BQ.
VinSmart anh 8
Hệ thống microphone và hệ thống loa là những bộ phận cốt lõi của một chiếc điện thoại, do đó cũng được kiểm định chặt chẽ. Vsmart được dùng để ghi âm và sau đó so sánh lại với một hệ thống loa tham chiếu. Loa ngoài cũng trải qua bài test tương tự.
VinSmart anh 9
Những chiếc điện thoại Vsmart sẽ được đưa vào phòng cách ly điện từ để đo tín hiệu và bức xạ điện từ. Máy cũng sẽ được gắn lên mô hình giả lập cuộc gọi áp vào tai người để đo mức ảnh hưởng của sóng điện thoại lên người dùng.
VinSmart anh 10
Từng giắc cắm tín hiệu trong máy, bề mặt và các khe tiếp giáp đều được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo cả về thẩm mỹ và cơ khí.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ