Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cận cảnh mãi lộ trên sông: Đình chỉ 2 cán bộ CSGT

Ngày 24/11, Phòng CSGT Ninh Bình (PC68 Ninh Bình) đã có công văn số về việc xác minh, xử lý vụ việc theo nội dung bài báo “Cận cảnh mãi lộ trên sông”.

Theo đó, căn cứ nội dung phản ánh có liên quan trên tuyến sông Đáy đoạn qua địa bàn tỉnh, đơn vị này đã nghiêm túc xem xét nội dung, hình ảnh trong bài báo.

“Để làm rõ bản chất sự thật của vụ việc, hành vi sai phạm của cán bộ chiến sĩ, từ đó có hình thức xử lý theo đúng quy định, đơn vị đã báo cáo Giám đốc Công an tỉnh và xây dựng kế hoạch để tổ chức xác minh.

Nhan mai lo tren song anh 1
Trạm Khánh Tiên (Ninh Bình). Ảnh: Cắt từ clip.

Ban đầu, PC 68 tạm đình chỉ công tác đối với 2 cán bộ có liên quan là Đinh Đức Anh và Nguyễn Văn Quân; yêu cầu viết tường trình, kiểm điểm, phân công cán bộ xác minh, làm rõ những nội dung mà báo đã phản ánh”, công văn nêu rõ.

Lãnh đạo PC68 Ninh Bình khẳng định nếu có đủ cơ sở xác định sai phạm sẽ có hình thức xử lý nghiêm.

Liên quan đến kết quả báo cáo, xác minh của các đơn vị được Tiền Phong phản ánh, Trưởng phòng tuyên truyền Cục CSGT (Bộ Công an) Nguyễn Quang Nhật, cho biết đã gửi điện khẩn yêu cầu Phòng PC68 các tỉnh lập tức rà soát, xác minh.

“Họ còn phải triệu tập, đình chỉ nếu có cá nhân nào sai phạm để xác minh đầy đủ, sau đó mới báo cáo lên Cục để có phương án xử lý thích hợp”, ông Nhật nói.

Cận cảnh mãi lộ trên sông

Trong vai một nhân viên bảo tồn và phát triển tài nguyên nước, phóng viên phát hiện nhiều sự thật về hoạt động mãi lộ đường thủy và cả của những “ông đò” quyền lực bất ngờ.


https://www.tienphong.vn/xa-hoi/can-canh-mai-lo-tren-song-dinh-chi-2-can-bo-csgt-1211617.tpo

Theo Tuấn Nguyễn/Tiền Phong

Bạn có thể quan tâm