Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cận cảnh khách sạn 5 sao cho thú cưng ở Singapore

Với chi phí lên tới 240 USD/đêm, thú cưng của bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp 5 sao như mát xa, đồ ăn thương hạng và đưa đón bằng xe Limo.

Một spa sang trọng với dịch vụ mát xa và làm mặt, bữa ăn thượng hạng và phòng ngủ có những chiếc giường thoải mái nhất mà tiền có thể mua được... là những dịch vụ thường thấy tại các khách sạn 5 sao. Tại Wagington, những vị khách VIP được tận hưởng các dịch vụ xa xỉ này là là những thú cưng. Khách sạn hạng sang dành cho chó mèo vừa được khai trương hôm Thứ Ba ở Singapore với hi vọng sẽ là nơi các vị khách giàu có gửi thú cưng của mình.
Một spa sang trọng với dịch vụ mát xa và làm mặt, bữa ăn thượng hạng và phòng ngủ tiện nghi... là những dịch vụ thường thấy tại các khách sạn 5 sao. Tại Wagington, những vị khách VIP được tận hưởng các dịch vụ xa xỉ này là là những thú cưng. Khách sạn hạng sang dành cho chó mèo vừa được khai trương hôm 4/11 ở Singapore với hy vọng sẽ là nơi các vị khách giàu có gửi thú cưng của mình. Ảnh: Getty Images
Khách sạn 27 phòng này với giá phòng thấp nhất là 115 đôla Singapore (55 bảng) có diện tích lên tới 400m2 ở khu Demsey Hill sầm uất.  Những chú chó cưng sẽ được ngủ trên những chiếc giường bọc da sang trọng và thưởng thức thực đơn gồm có thịt chuột túi, thỏ và ếch. Phòng Hoàng Gia rộng 9m2 có cả đèn chùm bằng pha lê. Khách sạn có tivi 32-inch chiếu các bộ phim liên quan tới chó và một bể bơi nơi các vị khách có thể bơi dưới sự giám sát của nhân viên.
Khách sạn 27 phòng này với giá phòng thấp nhất là 115 đôla Singapore (55 bảng) có diện tích lên tới 400m2 ở khu Demsey Hill sầm uất. Những chú chó cưng sẽ được ngủ trên những chiếc giường bọc da sang trọng và thưởng thức thực đơn gồm có thịt chuột túi, thỏ và ếch. Ảnh: Getty Images

Phòng khách sạn Barbie đầu tiên trên thế giới

Những ai yêu mến nàng búp bê xinh đẹp nhất thế giới sẽ có dịp được sống trong căn phòng đầy màu hồng mang phong cách riêng của Barbie.


Phòng Hoàng Gia rộng 9m2 có cả đèn chùm bằng pha lê. Khách sạn có tivi 32-inch chiếu các bộ phim liên quan tới chó và một bể bơi nơi các vị khách có thể bơi dưới sự giám sát của nhân viên.
Phòng Hoàng gia rộng 9m2 có cả đèn chùm bằng pha lê. Khách sạn có tivi 32-inch chiếu các bộ phim liên quan tới chó và một bể bơi nơi các vị khách có thể bơi dưới sự giám sát của nhân viên. Ảnh: Getty Images
Với những thú cưng thích thư gian, khu spa cung cấp nhiều dịch vụ hạng sang như mát xa mặt và cơ thể, tắm bồn, đắp bùn và “làm móng”. Khu Spa này mở cửa cho tất cả thú cưng, chứ không chỉ riêng khách ở tại đây.
Với những thú cưng thích thư giãn, khu spa cung cấp nhiều dịch vụ hạng sang như mát xa mặt và cơ thể, tắm bồn, đắp bùn và “làm móng”. Khu Spa này mở cửa cho tất cả thú cưng, chứ không chỉ riêng khách thuê phòng tại đây. Ảnh: Getty Images
Ngoài ra, khách sạn còn có dịch vụ đưa đón bằng xe Limo cho các vị khách. Chủ khách sạn, Estelle Taylor, đã đầu tư hơn 700.000 đôla cho dự án này. Taylor cho biết họ nhắm tới thị trường “đặc biệt”, trong đó các khách hàng không ngại vung tiền cho thú cưng của mình.
Ngoài ra, khách sạn còn có dịch vụ đưa đón bằng xe Limo cho các vị khách. Chủ khách sạn, Estelle Taylor, đã đầu tư hơn 700.000 đôla cho dự án này. Taylor cho biết họ nhắm tới thị trường “đặc biệt”, trong đó các khách hàng không ngại vung tiền cho thú cưng của mình. Ảnh: Getty Images

Cặp đôi đưa chó lai sói đi chu du Mông Cổ

Cặp đôi người Ba Lan, Agata Wlodarczyk và Przemek Bucharowski đã đưa chú chó lai sói Diuna cùng đi chinh phục những dãy núi Mongolia.


Taylor nói: “Chúng ta muốn ở một nơi đẹp đẽ, ngủ trên một chiếc giường dễ chịu khi đi xa, và thú cưng của bạn cũng nên được ở một nơi tiện nghi như ở nhà. Nếu chúng ta đáng được hưởng những gì tuyệt nhất thì người bạn đồng hành trung thành nhất của ta cũng nên được hưởng như vậy.” Tuy nhiên, khách sạn này không nhận những con vật “hung dữ” hay “dễ bị kích động”. Mọi thú cưng đều phải qua một “bài kiểm tra tính khí” cũng như xem có rận và ve không trước khi được vào ở.
Taylor nói: “Chúng ta muốn ở một nơi đẹp đẽ, ngủ trên một chiếc giường dễ chịu khi đi xa, và thú cưng của bạn cũng nên được ở một nơi tiện nghi như ở nhà. Nếu chúng ta đáng được hưởng những gì tuyệt nhất thì người bạn đồng hành trung thành nhất cũng nên được hưởng như vậy". Tuy nhiên, khách sạn này không nhận những con vật “hung dữ” hay “dễ bị kích động”. Mọi thú cưng đều phải qua một “bài kiểm tra tính khí” cũng như xem có rận không trước khi được vào ở. Ảnh: Getty Images

Qua đêm ở những chốn độc đáo nhất hành tinh

Với những du khách ưa khám phá, việc qua đêm viện bảo tàng, trong công viên hải dương hay giữa bầy động vật hoang dã là cơ hội tuyệt vời mà họ không thể bỏ qua.

http://www.dailymail.co.uk/travel/travel_news/article-2820492/The-Wagington-five-star-pet-hotel-opens-Singapore.html

Minh Hằng

Bạn có thể quan tâm