Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cận cảnh hot boy Next Top Model giống rocker Trần Lập

Vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ giúp thí sinh Thúc Bình nhận được những đánh giá cao từ ban giám khảo. Anh chàng cũng được dự đoán sẽ làm nên chuyện nếu vào Ngôi nhà chung.

Tạ Thúc Bình sinh năm 1992, chiều cao 1m78, đến từ trường Đại học Mở Địa chất, khoa Địa khí hóa. Anh được đánh giá là thí sinh có gương mặt hao hao giống Trần Lập. Vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ của thí sinh Thúc Bình chiếm được cảm tình của bộ tam giám khảo người Việt và giám khảo khách mời Adam Williams.

Theo học ngành địa chất nhưng Thức Bình sớm có mơ ước trở thành người mẫu chuyên nghiệp từ lâu. Ngay khi Vietnam's Next Top Model có phiên bản dành cho nam, chàng trai đã nhanh chóng đăng ký tham gia. Thúc Bình luôn nghĩ nếu như không tham gia Vietnam’s Next Top Model 2013, anh cũng sẽ rẽ hướng sang con đường thời trang chuyên nghiệp.

Học nhảy hip-hop từ năm cấp 3, Thúc Bình có một thời gian sinh hoạt trong một nhóm nhảy tên là Toxic Crew tại Hà Nội. Yêu thích thời trang, Bình tin Vietnam’s Next Top Model 2013 sẽ cho anh những kinh nghiệm, những trải nghiệm quý giá để có thể đến với công việc người mẫu một cách chuyên nghiệp hơn.

Ở phần thi trang phục bơi, Adam đánh giá anh cảm nhạc và catwalk tốt còn Thanh Hằng thích gương mặt biểu cảm của anh. Đến thời điểm này, Thúc Bình là thí sinh nhận được nhiều đánh giá khen ngợi từ ban giám khảo nhờ vẻ nam tính và mạnh mẽ đang rất được chuộng tại thị trường thời trang Việt. Cộng thêm ngoại hình hao hao giống Trần Lập, Thúc Bình hứa hẹn là thí sinh sẽ làm nên chuyện tại mùa giải năm nay.

Thí sinh Tạ Thúc Bình đang là gương mặt được chú ý nhờ vẻ đẹp nam tính giống ca sĩ Trần Lập.
Anh nhận được đánh giá cao từ giám khảo Adam và Thanh Hằng ở vòng trang phục bơi.
Thúc Bình theo học ngành địa chất, nhưng anh sớm có ước mơ được trở thành người mẫu.
Vẻ đẹp nam tính của Thúc Bình được đánh giá cao, nhiều dự đoán cho rằng anh sẽ có mặt tại Ngôi nhà chung.

Anh tự tay make-up cho khuôn mặt thêm phần nam tính.

Min An

Bạn có thể quan tâm