Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cận cảnh hàng trăm ôtô bị hất tung, lăn lóc như đồ chơi vì cơn lốc lớn

Cơn bão lớn với sức gió tới 260 km/h quét qua thành phố Jefferson, Mỹ đã thổi tung 500 ôtô của hai đại lý General Motors và Toyota.

bao lon pha huy hang tram oto anh 1
Vụ việc diễn ra tuần trước, ít nhất 500 xe bị phá hủy tạo thành mớ lộn xộn khổng lồ trên bãi đỗ, kênh tin tức địa phương KSHB News cho biết.
bao lon pha huy hang tram oto anh 2
Cơn lốc chỉ quét qua khu tổ hợp đặt đại lý Riley Toyota Scion và Riley Chevrolet Buick GMC trong vài giây nhưng sức tàn phá thật khủng khiếp.
bao lon pha huy hang tram oto anh 3
Cảnh tượng hoang tàn được KSHB News mô tả như chưa bao giờ xảy ra tại đây. Các xe bị thổi tung, nằm la liệt trên sân, xe nọ chồng lên xe kia.
bao lon pha huy hang tram oto anh 4
Có thể thấy các thương hiệu xe như Toyota Tacoma, Chevrolet Camaro, Highlander, Envoy và Sierra bị phá hủy không thương tiếc.
bao lon pha huy hang tram oto anh 5
Ngoài xe mới của đại lý, xe của khách hàng mang tới bảo dưỡng cũng bị cơn lốc thổi tung, thiệt hại ước tính tới 30 triệu USD.
bao lon pha huy hang tram oto anh 6
Hàng chục người dân thành phố Jefferson bị thương do cơn lốc nhưng không ai bị thiệt mạng. Khi lốc xoáy quét qua khu tổ hợp, không có nhân viên nào ở đó.
bao lon pha huy hang tram oto anh 7
Hàng trăm cơ sở kinh doanh và nhà dân thành phố Jefferson và dọc theo bang Missouri bị tàn phá. Khi quét qua thành phố Golden City, cơn lốc đã làm ba người thiệt mạng.
bao lon pha huy hang tram oto anh 8
Hàng loạt bang tại Mỹ như Oklahoma, Missouri, Texas và Wisconsin đã và đang hứng chịu thời tiết khắc nghiệt, Trung tâm Khí tượng Quốc gia Mỹ cho biết.

Hàng loạt ôtô bị tạt axit chỉ vì chiếm chỗ đỗ xe

Ngoài vặt gương và logo, ôtô tại Ấn Độ còn bị tạt axit do chiếm chỗ đỗ của xe khác.

Gia Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Toyota Ôtô