Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cán bộ y tế vào khách sạn với vợ người khác

Ông Sum (ở Cà Mau) vào khách sạn với bạn học cũ và bị chồng của người phụ nữ phát hiện khi cả 2 ra về.

Trao đổi với Zing.vn sáng 12/2, bác sĩ Nguyễn Ngọc Hiền, Phó giám đốc Trung tâm Truyền thông - Giáo dục sức khỏe tỉnh Cà Mau, cho biết nơi đây đã báo cáo Sở Y tế về việc kiểm điểm toàn cơ quan và không xét thi đua năm 2017 đối với ông Sum (ngoài 50 tuổi) - viên chức phụ trách truyền thông. Ba tháng trước, người đàn ông này bị chồng của bạn học cũ tố cáo có hành vi quan hệ bất chính.

Hành vi của ông Sum bị Công an xã Lý Văn Lâm (TP Cà Mau) lập biên bản vào ngày 19/11/2016. Lúc đó, ông Sum bị chồng của bà Thu bắt gặp hai người đi ra từ một khách sạn ở xã Lý Văn Lâm.

Ông Sum khai với công an rằng đêm 18/11/2016, ông thuê phòng khách sạn nhưng không biết bà Thu vào đây ở từ lúc nào. Đến khuya, bà Thu đến phòng ông và hai người ân ái.

"Họ là bạn học và từng yêu nhau cách nay 20 năm. Sau lời khai của ông Sum tại cơ quan công an, chồng bà Thu đã nộp đơn ra tòa để ly hôn vợ", một cán bộ có trách nhiệm nói.

Quan he bat chinh anh 1
Khách sạn nơi ông Sum được cho là ân ái với bạn học cũ ở xã Lý Văn Lâm, cách trung tâm TP Cà Mau khoảng 2 km. Ảnh: Google Maps.

2 chủ tịch xã mất chức vì quan hệ bất chính

Do vi phạm chế độ một vợ, một chồng, nên hai Chủ tịch xã Ia Khai và xã Ia Đêr (tỉnh Gia Lai) đã bị cách chức.

* Tên nhân vật đã thay đổi.

Việt Tường

Bạn có thể quan tâm

Cà Mau Xã hội