Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cán bộ xã bị thanh niên dùng gậy, dao đánh trước cổng ủy ban

Vừa bước ra khỏi trụ sở ủy ban xã, ông Năm bị một người cầm hung khí lao tới đánh liên tiếp vào đầu.

Ngày 11/1, UBND xã Chiêu Lưu, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) cho biết công an đã bắt được người dùng gậy gỗ, dao tấn công ông Vi Quý Năm, Phó chủ tịch UBND xã Chiêu Lưu.

Trước đó, vào 10h ngày 10/1, ông Năm có việc nên đi bộ ra trước cổng ủy ban xã. Lúc này, ông bị một người cầm hung khí lao vào tấn công. Ông Năm vừa tránh đòn vừa truy hô mọi người đến cứu.

hanh hung can bo anh 1
Người dân tụ tập theo dõi vụ việc.

Ông Lê Thanh Bình, Trưởng công an xã Chiêu Lưu, cho biết người hành hung ông Năm được xác định là Kha Văn Du, cùng trú tại xã Chiêu Lưu. Người này nghiện ma túy.

Năm 2015, anh ta được xã tổ chức đưa đi cai nghiện, nhưng Du lại cho rằng mình bị ông Năm đề xuất đi cai nghiện bắt buộc nên có ý thù hằn.

Sau khi trốn về địa phương, ngày 10/1, đối tượng cầm hung khí đến tấn công ông Vi Quý Năm. Được mọi người tích cực can ngăn và kịp thời bắt giữ đối tượng nên mọi chuyện chưa nghiêm trọng.

Hiện ông Năm được cấp cứu tại trạm y tế xã. Còn Kha Văn Du đang bị công an bắt giữ, chờ xử lý theo quy định của pháp luật.

Bắt nhóm 9X mạo danh cán bộ Trung ương lừa chạy chức

Nhóm thanh niên 9X tự xưng là cán bộ ở Trung ương, gọi điện cho một cán bộ ở Đà Nẵng yêu cầu đưa 60 triệu để được thăng chức. Cảnh sát đã bắt giữ nhóm người này.

http://congan.com.vn/vu-an/can-bo-xa-bat-ngo-bi-hanh-hung-da-man_32227.html

Theo Hồng Tuyến/Công An TP.HCM

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm

Nghệ An Pháp luật