Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Cán bộ Văn phòng UBND tỉnh An Giang dọa tung ảnh nóng người tình

Phát hiện người tình vẫn còn sống chung với vợ con, chị Kim chia tay B. và bị anh này dọa tung ảnh nóng của hai người.

Chiều 4/10, ông Nguyễn Bảo Trung, Chánh văn phòng UBND tỉnh An Giang, cho biết cơ quan này đang kiểm điểm, kỷ luật ông Hồ Thanh B., cán bộ của Phòng Nội chính (thuộc Văn phòng UBND tỉnh). Theo ông Trung, ngoài việc kỷ luật cán bộ, văn phòng sẽ chuyển ông B. sang đơn vị khác.

"B. bị chị Kim (tên đã thay đổi - PV) tố cáo nên chúng tôi yêu cầu anh ấy giải trình. Tuy nhiên, B. giải trình chủ yếu theo hướng có lợi cho anh ấy. Vì vậy, một phó chánh văn phòng đã cùng lãnh đạo Phòng Nội chính,  tổ chức đoàn thể của đơn vị có buổi làm việc, chứng kiến B. và chị Kim đối chất vào ngày 3/10", lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh An Giang chia sẻ với Zing.vn.

Hai tuần trước, chị Kim (24 tuổi, chủ tiệm trang điểm cô dâu ở TP Long Xuyên) gửi đơn đến UBND tỉnh An Giang để tố cáo ông B. với nội dung bị cán bộ này "lừa tình". Sau khi chị biết được B. vẫn còn sống cùng vợ, con thì Kim chia tay.

"Lúc quen nhau vào tháng 9/2017, anh B. nói đã ly hôn. Trong thời gian sống với nhau như vợ chồng, tôi biết anh ấy có thêm bạn gái ở Cần Thơ và vẫn còn sống chung với vợ, con.  Gần đây, anh B. dọa rằng nếu chia tay sẽ tung những hình ảnh giường chiếu của tôi và anh ta lên mạng", chị Kim kể.

Chi Kim cho biết thêm ông B. vẫn còn gọi điện cho chị vào giữa khuya, đòi vào ngủ chung.

Can bo UBND tinh doa tung anh nong nguoi tinh anh 1
UBND tỉnh An Giang. Ảnh: Google Maps.

Dọa tung ảnh nhạy cảm rồi đòi 50 triệu đồng sau quan hệ

Thanh niên 22 tuổi dọa tung ảnh nhạy cảm của người đồng tính lên mạng để đòi 50 triệu đồng. Người này bị công an bắt giữ khi đang nhận tiền.

Việt Tường

Bạn có thể quan tâm