Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cán bộ Sở Xây dựng đánh bạc tại cơ quan

Bốn cán bộ, nhân viên Sở Xây dựng Thanh Hóa đã có hành vi tổ chức chơi bài ăn tiền ngay trong trụ sở mặc cho sự có mặt của lãnh đạo.

Chiều 29/2, trao đổi Zing.vn, ông Lê Ngọc Thanh - Phó giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa, cho biết đơn vị này đã thành lập Hội đồng kỷ luật để họp thống nhất hình thức xử lý với các cán bộ, nhân viên có hành vi đánh bạc ngay trong trụ sở.

Theo đó, bốn người tham gia đánh bạc gồm Lê Văn Thời - nhân viên bảo vệ; Nguyễn Xuân Dũng - nhân viên lái xe; Nguyễn Quốc Hải - cán bộ phòng Hoạt động xây dựng và một người tên Lanh.

Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa, nơi bốn cán bộ, nhân viên tổ chức đánh bạc. Ảnh: Nguyễn Dương.

Khoảng 17h ngày 24/2, bốn người này đã tổ chức đánh bạc ngay tại phòng bảo vệ của Sở Xây dựng. Mặc cho có lãnh đạo và người lạ qua lại nhưng họ vẫn ung dung sát phạt, các mệnh giá tiền từ 20.000 -100.000 đồng được để ngay trên chiếu bạc.

Cùng ngày, sau khi nhận được phản ảnh về vụ việc, ông Đào Vũ Việt – Giám đốc Sở Xây dựng Thanh Hóa đã chỉ đạo làm rõ các cá nhân liên quan để có hình thức xử lý kỷ luật.

Nguyễn Dương

Bạn có thể quan tâm

Thanh Hóa Xã hội

TP.HCM se lanh hinh anh

TP.HCM se lạnh

0

Chuyên gia nhận định đợt không khí lạnh đang hoạt động ở phía Bắc khiến TP.HCM se lạnh. Nhiệt độ giảm còn 21 độ C vào buổi sáng.

Tuong da Thanh nha Ho sat lo hinh anh

Tường đá Thành nhà Hồ sạt lở

0 22

Nhiều vị trí tường đá của Di sản văn hóa thế giới Thành nhà Hồ bị sạt lở do tác động của mưa bão. Tỉnh Thanh Hóa đã phê duyệt dự án tu sửa với kinh phí gần 15 tỷ đồng.