Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cán bộ đô thị bị nhốt khi kiểm tra công trình xây trái phép

Tổ công tác trật tự đô thị phường 11 (TP Vũng Tàu) đi kiểm tra công trình xây dựng trái phép thì bị chủ nhà khoá cửa nhốt và hành hung.

Ngày 18/3, Công an TP Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết cơ quan này đang điều tra vụ một số cán bộ trật tự đô thị phường 11 bị người dân nhốt và hành hung khi làm nhiệm vụ.

Khoảng 9h, tổ trật tự đô thị phường 11 gồm ông Lê Bảo Trung, Vũ Trần Quốc Vương, Đặng Thanh Bình và Lê Quang Lộc đi kiểm tra công trình vi phạm trật tự xây dựng tại số 722/26 đường 30/4, do ông Trần Xuân Huế (39 tuổi) làm chủ.

chong nguoi thi hanh cong vu anh 1

Ông Đặng Thanh Bình bị chủ nhà dùng cây sắt đánh bị thương. Ảnh: Nguyễn An.

Thời điểm kiểm tra, ông Huế đi vắng nên người làm thuê mở cửa cho lực lượng chức năng vào nhà. Khoảng 30 phút sau, ông Huế về nhà và ném mũ bảo hiểm của tổ công tác, khóa cửa nhốt các cán bộ đô thị bên trong.

Ông Huế chửi bới, dùng thanh sắt đánh vào lưng ông Lộc và ông Vương. Ông Bình can ngăn cũng bị chủ nhà đánh trúng tay tay bị thương.

Lực lượng chức năng phường 11 có mặt sau đó, khống chế và đưa ông Huế lên trụ sở làm việc.

Băng tín dụng đen chém gần đứt lìa tay người quen con nợ ở Sài Gòn

Chỉ vì người vay chưa kịp đóng tiền lãi và vốn gốc, nhóm này đã dùng vũ lực hành hung con nợ và chém một người vô can gần đứt lìa cả cánh tay.

An Huy

Bạn có thể quan tâm