Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cán bộ cửa khẩu làm giả giấy tờ, thu lợi bất chính hơn 400 triệu

Lợi dụng quy định của UBND tỉnh Lạng Sơn về việc thành lập đội lái xe chuyên trách tại cửa khẩu, Kiên và Nguyên làm giả giấy tờ cho các lái xe, thu lợi hơn 400 triệu đồng.

Công an tỉnh Lạng Sơn đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp với Nguyễn Tiến Kiên (41 tuổi) và Lý Văn Nguyên (37 tuổi, đều là cán bộ của Trung tâm Quản lý cửa khẩu thuộc Ban quản lý kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn) để điều tra hành vi Lợi dụng chức vụ, quyền hạn khi thi hành công vụ.

can bo cua khau thu loi 400 trieu anh 1

Cơ quan tố tụng khám xét nơi làm việc của Lý Văn Nguyên. Ảnh: Công an Lạng Sơn.

Theo công an, Kiên và Nguyên đã lợi dụng quy định của UBND tỉnh Lạng Sơn về việc thành lập đội lái xe chuyên trách tại khu vực cửa khẩu để làm giả giấy tờ, tài liệu nhằm hoàn chỉnh hồ sơ cho các lái xe được tuyển dụng để trục lợi.

Trong tháng 3, hai người này đã câu kết làm giả 10 giấy tờ nhằm hợp thức hóa hồ sơ cho 81 lái xe, thu lợi bất chính hơn 400 triệu đồng.

Đường dây đánh bạc hàng trăm triệu đồng mỗi ngày

Nhóm trợ lý ghi số lô, số đề và cá độ bóng đá rồi báo cho Ngàn trước 18h mỗi ngày. Số tiền giao dịch hàng ngày của đường dây này khoảng 400 triệu đồng.

Lừa xuất khẩu lao động Slovakia, chiếm đoạt gần một tỷ

Tuấn Anh và Đạt tự nhận mình là nhân viên công ty chuyên đưa người đi xuất khẩu lao động để tạo niềm tin, thu của mỗi người 8.000-10.000 USD rồi chiếm đoạt số tiền này.

Hoàng Linh

Bạn có thể quan tâm