Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cán bộ công an ở Hà Nội bị tố hành hung vợ con

Một cán bộ công an công tác tại một đơn vị ở quận Hai Bà Trưng bị người vợ tố vì hành hung vợ, con nhiều tháng qua.

Người vợ tố nhiều lần bị chồng hành hung gây thương tích, ảnh hưởng tinh thần.

Ngày 18/12, Công an phường Giang Biên (quận Long Biên, Hà Nội) đang khẩn trương xác minh, làm rõ vụ một cán bộ công an bị người vợ tố vì nhiều lần hành hung vợ, con.

Theo nội dung đơn tố cáo của chị N.T.L. (trú tại phường Giang Biên, quận Long Biên), chồng chị là anh Đ.P. - công an đang công tác tại một đơn vị ở quận Hai Bà Trưng.

Khoảng 22h ngày 15/12, anh P. có ở nhà và dạy cho con trai 7 tuổi học trong phòng riêng. Tuy nhiên, khi dạy con trai học thì anh P. thường xuyên chửi bới và đánh con trai rất thậm tệ.

Thời điểm này, khi đang ở ngoài phòng, chị L. nghe thấy nên liền bảo con trai ra phòng khách và tạm thời không học nữa để không bị đánh.

"Lúc đó, anh P. không cho con trai ra ngoài và cố đánh nhiều hơn. Sau khi tôi vào thì cũng bị anh P. vật nằm xuống đất để đánh, chửi khiến tôi chảy máu ở vùng mặt", chị L. cho hay.

Theo chị L., sau khi bảo được các con đi gọi người đến giúp thì lúc sau anh P. mới dừng tay. Ngay sau đó, sự việc cũng đã được trình báo với lực lượng công an.

"Đây không phải lần đầu tiên anh P. đánh đập vợ con mà đã rất nhiều lần anh P. đánh tôi chảy máu, thương tích đầy người trong nhiều tháng. Những sự việc trên gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần và sức khoẻ, đe dọa tính mạng của tôi", chị L. cho biết thêm.

Tủ sách Xã hội giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng... Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

Đề nghị Bộ Công an làm rõ vụ nổ súng tranh chấp đất ở Phú Quốc 

Liên quan vụ nổ súng ở Phú Quốc tháng 11, Phó chủ tịch Quốc hội đề nghị Bộ Công an làm rõ có hay không việc chính quyền dựa vào doanh nghiệp, doanh nghiệp dựa băng nhóm tội phạm.

https://www.baogiaothong.vn/ha-noi-xac-minh-vu-mot-can-bo-cong-an-bi-to-hanh-hung-vo-con-d576551.html?gidzl=5_fHGBxu6KuIvrP1lkSRJHBlLqMdxX592Rq95lQu4KrTxrTCz-qHH5hi3K_ulXKJ1-nT63QRCNuvlVmSIW

Quốc Phương/ Báo Giao thông

Bạn có thể quan tâm